Bài viết kỹ thuật máy cắt laser

Máy cắt Laser nên sử dụng động cơ nào? Động cơ Servo Yaskawa hay động cơ Servo Leadshine?

Đối với Máy cắt CNC Laser Fiber việc lựa chọn động cơ rất quan trọng vì tốc độ di chuyển không tải và tốc độ cắt của Máy cắt Laser lớn hơn các máy cơ khí thông thường. Sử dụng động cơ tốt góp phần giúp máy chuyển động nhanh, êm và hài hòa đảm bảo chất lượng đường cắt thẳng, mịn bóng đẹp. Do đó cũng có thể nhận thấy động cơ góp vai trò quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm cắt và hiệu suất làm việc.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu động cơ khác nhau, tuy nhiêm đối với Máy cắt CNC Laser Fiber thường sử dụng 2 dòng động cơ chính là động cơ Servo Yaskawa và động cơ Servo Leadchine. Công ty MTA xin giới thiệu đặc điểm cơ bản của hai dòng động cơ này đến quý khách hàng:

1. Động cơ Servo Yaskawa

Động cơ Servo Yaskawa được đánh giá là sự lựa chọn tuyệt vời với các dòng máy CNC cần độ chính xác cao và hiệu suất làm việc liên tục lớn.

Ưu điểm chính của dòng động cơ Servo Yaskawa là sự ổn định cao, tốc độ nhanh, độ chính xác cao, dễ cài đặt và sự dụng, thời gian hoạt động liên tục, nhiệt độ sinh ra thấp đồng thời ứng dụng công nghệ IP67 giúp chống bụi và nước giúp duy trì và tăng độ bền bỉ của động cơ.

 

servo yaskawa

 

Máy cắt CNC Laser Fiber MTA sử dụng động cơ Servo Yaskawa:

máy cắt laser fiber

 

2. Động cơ Servo Leadshine

Đông cơ Servo Leadshine là thương hiệu động cơ lớn ở Trung Quốc hiện đang được sử dụng rất rộng rãi trong sản xuất chế tạo máy móc.

Ưu điểm chính của động cơ Servo Leadshine phải kể đến là tốc độ cao, mô-men xoắn được duy trì ổn định từ tốc độ thấp đến tốc độ cao. Độ phân giải Encoder cao, bộ lọc Notch tương tích, kích thước động cơ nhỏ và đặc biệt có tích hợp chức năng phanh động.

servo leadshine

 

Máy cắt CNC Laser Fiber MTA sử dụng động cơ Servo Leadshine:

máy cắt laser fiber mta

 

Việc sử dụng động cơ nào cho Máy cắt CNC Laser Fiber MTA cũng có những ưu thế riêng nhất định tùy thuộc và nhu cầu và thị yếu của mỗi khách hàng. Do đó để nắm rõ thông tin chi tiết kỹ thuật về máy móc, công ty MTA trân trọng mời quý khách hàng ghé thăm nhà xưởng sản xuất máy móc của công ty chúng tôi để tìm hiểu và được tư vấn kỹ càng hơn:

CÔNG TY HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA

Website: https://maycncmta.com/ -  https://cnc24h.com/

Hà Nội: Số 38-TT6.2C Khu Đô Thị Đại Kim Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội

Hồ Chí Minh: 25A Đường 24, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Nhà máy: Phú Mãn, Quốc Oai, Hà Nội


Phòng kinh doanh bán máy:

Mr. Nam 0983 248 266/ 0943 567 266, Email: maycatmta@gmail.com

Mr. Hiệp 0949 215 266 , Email: maycncmta@gmail.com

Ms. Hải 0974 258 266, Email: mtahanoivn@gmail.com

Chúng tôi cam kết luôn mang đến những giải pháp tiên tiến, chất lượng, bền đẹp làm hài lòng quý khách !

Tin liên quan

Viết bình luận