Giới thiệu

CÔNG TY HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA

NHÀ CUNG CẤP MÁY CẮT LASER FIBER, MÁY CẮT CNC PLASMA- OXY/ GAS, LINH KIỆN MÁY CNC CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

GIỚI THIỆU CHUNG:

Công ty Hệ thống tự động MTA được thành lập năm 2010 bởi các kỹ sư cơ điện tử giàu kinh nghiệm tiền thân là Đội ngũ nghiên cứu về Robot và Tự động hóa ( Robotic Team of Coltech) của Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Người sáng lập là Ông Chử Đức Mộc giám đốc công ty.  Hiện nay MTA  có 3 nhà máy- văn phòng đặt tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với diện tích mặt bằng lớn và đội ngũ nhân viên đông đảo.

nhà xưởng công ty MTA

nhà xưởng công ty MTA

xuất kho máy cắt laser fiber

Hoạt động kinh doanh chính của MTA là sản xuất- lắp ráp- phân phối MÁY CẮT PLASMA CNC, MÁY CẮT LASER FIBER VÀ LINH KIỆN CNC… Máy cắt Plasma CNc, máy cắt Laser Fiber của MTA đã có thương hiệu trên thị trường và được nhiều đơn vị sử dụng, đánh giá cao về chất lượng đường cắt thẳng, mịn, đẹp; hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp nhanh nhẹn và kho mẫu đa dạng thường xuyên được cập nhật đổi mới. Chúng tôi đã xây dựng và phát triển lớn mạnh cộng đồng những người sử dụng máy CNC MTA là nơi giao lưu, chia sẻ, học hỏi và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình làm việc và vận hành máy. Cộng đồng thành viên sử dụng máy CNC MTA đang nhận được nhiều phản hồi tích cực của mọi thành viên và rất nhiều đóng góp hỗ trợ quá trình vận hành máy hữu ích.

công ty MTA 

Hiện nay, MTA là công ty duy nhất tại Việt Nam sản xuất và lắp ráp đầy đủ các dòng máy cắt CNC là máy Cắt Plasma CNC và Máy cắt Laser Fiber được đánh giá cao về chất lượng. Máy cắt Plasma CNC MTA đầy đủ đa dạng các dòng sản phẩm: MAXPRO, FINECUT, PROCUT chất lượng cao với mức giá cạnh tranh, chiếm thị phần lớn trên thị trường, đem lại cho ngành cơ khí Việt Nam những sản phẩm đa dạng. Năm 2017, sản phẩm MÁY CẮT PLASMA của MTA vinh dự được Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam chứng nhận thuộc TOP 100 thương hiệu sản phẩm nổi tiếng chất lượng quốc gia.

Bên cạnh đó, Máy cắt Laser Fiber là sản phẩm thế mạnh của MTA. Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều dòng máy Laser Fiber ra thị trường và nhận được các phản hồi tích cực như: Máy Laser Fiber bàn đơn, Máy Laser Fiber bàn đôi, Máy cắt Laser Fiber cắt ống và Máy Laser Fiber tự động 4.0 chỉ với 1 nút nhấn…  Máy Laser Fiber của MTA tập trung vào độ chính xác cao của sản phẩm gia công đồng thời cho chất lượng đường cắt thẳng, mịn và đẹp. Tốc độ cắt cao cũng là một ưu điểm của máy Laser Fiber MTA, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiết kiệm khí khi cắt sản phẩm. Một điểm đáng chú ý nữa là hệ thống điều khiển CNC thông minh, dễ sử dụng giúp máy cắt Laser Fiber MTA phổ biến và được nhiều đơn vị cơ khí tin dùng

 

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN    

công ty MTA tham dự triển lãm vietbuild                

SỨ MỆNH: Trong kỷ nguyên thời đại 4.0 này, phát triển khoa học công nghệ và các sản phẩm công nghệ ứng dụng kỹ thuật tự động hóa là ưu tiên hàng đầu và cũng là tiền đề phát triển. Bằng sự trân trọng con người, khách hàng; bằng tình yêu và trách nhiệm với ngành cơ khí nói riêng cũng như ngành công nghiệp nói chung, Sứ mệnh của MTA là mang các Giải pháp Tự động hóa tối ưu nhất vào các sản phẩm Máy CNC để phục vụ nhu cầu giải phóng sức lao động con người, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm nhằm đưa sản phẩm và con người Việt vươn xa tầm thế giới.

công ty MTA tham dự triển lãm vietbuild

công ty MTA tham dự triển lãm vietbuild

TẦM NHÌN: Là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và phân phối máy CNC tại Việt Nam trong đó thế mạnh là máy cắt Plasma CNC và máy Laser Fiber, mục tiêu của MTA là giữ vững vị trí này đồng thời mở rộng thị trường trong khu vực ASEAN, tăng cường hợp tác quốc tế nhằm lựa chọn công nghệ phù hợp,  gia tăng thị phần thị trường nội địa, tham gia chuối giá trị toàn cầu, nâng cao năng lực cạnh tranh nhằm vươn ra khu vực và thế giới.

công ty MTA tham dự triển lãm vietbuild

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, lấy con người - tinh hoa trí tuệ là trung tâm là nhân tố tạo nên giá trị cốt lõi của MTA. Công ty MTA chúng tôi định hình được bản sắc văn hóa riêng của mình với triết lý kinh doanh lấy “ TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH” làm gốc.

công ty MTA

TÍN – MTA coi UY TÍN là giá trị và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

TÂM – Chúng tôi đặt chữ TÂM là nền tảng của sự phát triển: TÂM HUYẾT với sản phẩm chính mình làm ra; luôn TẬN TÂM với khách hàng của mình; THÀNH TÂM chia sẻ và hỗ trợ cho sự phát triển chung của ngành cơ khí và QUYẾT TÂM đóng góp sức lực của mình cho đất nước ngày càng lớn mạnh, giàu đẹp.

TRÍ -  Coi trí tuệ, sáng tạo là sức sống, là tiền đề phát triển và tạo ra giá trị khác biệt cũng như bản sắc riêng cho mỗi sản phẩm- dịch vụ chúng tôi cung cấp.

TỐC – Lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ.

TINH - MTA có mục tiêu là: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm - dịch vụ tinh hoa. Con người MTA không chỉ làm việc vì cuộc sống, chúng tôi cũng làm việc vì niềm vui, vì giá trị mình tạo ra cho mọi người và vì sự đóng góp sức lực cho cộng đồng, xã hội.

Tất cả những điều đó tạo nên giá trị cốt lõi của MTA, là tài sản vô hình để công ty MTA luôn phát triển và mang lại giá trị thực sự cho khách hàng.

 

TRÁCH NHIỆM VỚI CỘNG ĐỒNG

công ty MTA

Với quan điểm thể hiện trách nhiệm với xã hội, MTA đã tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng để chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn của người nghèo, người bệnh. Đó cũng như một lời cam kết luôn đem lại những giá trị thực sự cho khách hàng và xã hội, luôn đồng hành cùng đối tác, khách hàng để tạo ra những sản phẩm xuất sắc, luôn sáng tạo từng ngày để tiến bộ và phát triển.

 

GIỚI THIỆU MÁY CẮT PLASMA CNC MTA

Máy cắt Plasma CNC MTA được nhiều đơn vị cơ khí lớn nhỏ trong cả nước biết đến là sản phẩm chất lượng cao với nhiều đặc tính ưu việt. MTA cung cấp đa dạng các dòng máy khổ lớn, nhỏ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Máy cắt Plasma CNC dòng Maxpro 1530 phù hợp với các xưởng cơ khí nhỏ và gia công hoa văn mỹ nghệ:

máy cắt Plasma CNC

 

Máy cắt Plasma CNC dòng ProCut 2060 phù hợp với đơn vị gia công kết cấu, nhà tiền chế và các đơn vị đóng tàu:

máy cắt Plasma CNC

 

Máy cắt Plasma CNC khổ đặc biệt 3,5mx12m hoặc 2mx14m… phục vụ các đơn vị gia công số lượng lớn, sản xuất cơ khí, thi công cầu đường.

Lắp đặt máy cắt Plasma CNC khổ đặc biệt 3.5mx12m cho Phân xưởng Đóng tàu Bạch Đằng thuộc Tập đoàn đóng tàu VINASHINE

máy cắt Plasma CNC khổ lớn

 

Bàn giao máy cắt Plasma CNC khổ đặc biệt 3.5mx12m tại nhà máy DLHI Vũng Tàu

 

GIỚI THIỆU MÁY LASER FIBER MTA

 

  • Máy cắt laser fiber MTA là dòng máy cắt laser fiber có chất lượng tốt, nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao. Máy có kết cấu vững chắc, đường cắt chính xác, sắc nét, tốc độ cắt nhanh, tuổi thọ máy lâu dài.
  • Máy Laser được sản xuất tại Việt Nam bởi công ty Hệ thống tự động MTA nên giá thành hết sức hợp lý, kỹ thuật MTA trực tiếp sản xuất máy nên am hiểu sâu sắc được nguyên lý vận hành và các yếu tố cấu thành máy, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.
  • Nguồn cắt: do khách hàng lựa chọn: nguồn IGP của Đức, nguồn Max Photonics của Trung Quốc (chất lượng tốt, được tiêu thụ rộng rãi trên thế giới), công suất 1000W, 1500W, 2000W, 3000W, 4000W, 6000W, 12000W…

 

Hệ thống Máy CNC Laser Fiber kết hợp cắt tấm và cắt ống được lắp đặt cho đơn vị lớn về thi công cầu đường trên cả nước.

 

CÔNG TY HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA

Website: https://maycncmta.com/ -  https://cnc24h.com/

Hà Nội: Số 38 TT6.2 Khu Đô Thị Đại Kim Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội

Hồ Chí Minh:Số 25A, Đường 24, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức,TP.  Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: X. Phú Mãn, H. Quốc Oai, TP. Hà Nội


Phòng kinh doanh bán máy:

Ms. Hải 0974 258 266, Email: mtahanoivn@gmail.com

Mr. Nam 0983 248 266, Email: maycatmta@gmail.com

Mr. Hiệp 0949 215 266 , Email: maycncmta@gmail.com

Chúng tôi cam kết luôn mang đến những giải pháp tiên tiến, chất lượng, bền đẹp làm hài lòng quý khách!

Có thể bạn quan tâm
Bàn giao Máy cắt Laser Fiber tại Hải Phòng

Trần Thị Thanh Thủy | 04/ 03/ 2023

Bàn giao Máy cắt Laser Fiber tại Lâm Đồng

Trần Thị Thanh Thủy | 18/ 02/ 2023

Bàn giao Máy cắt Laser Fiber tại Bắc Ninh

Trần Thị Thanh Thủy | 10/ 02/ 2023

Bàn giao Máy cắt Laser Fiber tại Khánh Hòa

Trần Thị Thanh Thủy | 12/ 01/ 2023

Lắp đặt máy cắt Laser Fiber tại Thanh Hóa

Trần Thị Thanh Thủy | 15/ 12/ 2022

Bàn giao máy cắt Laser Fiber tại Hải Phòng

Trần Thị Thanh Thủy | 06/ 12/ 2022

Bàn giao máy cắt Laser Fiber tại Vũng Tàu

Trần Thị Thanh Thủy | 15/ 10/ 2022

Bàn giao máy cắt Laser Fiber tại TP. Hồ Chí Minh

Trần Thị Thanh Thủy | 10/ 10/ 2022

Lắp đặt máy cắt Laser Fiber tại Nam Định

Trần Thị Thanh Thủy | 24/ 09/ 2022

Bàn giao máy cắt Laser Fiber MTA-2060-3000W tại Hà Nam

Trần Thị Thanh Thủy | 02/ 07/ 2022

Lắp đặt máy cắt Laser Fiber MTA -2060 tại Đà Nẵng

Trần Thị Thanh Thủy | 10/ 06/ 2022

Lắp đặt máy cắt Laser Fiber - 1500W tại Nam Định

Trần Thị Thanh Thủy | 23/ 05/ 2022

Bàn giao máy cắt Laser Fiber 1530-1500W tại Thanh Hóa

Trần Thị Thanh Thủy | 14/ 05/ 2022

Bàn giao máy cắt Laser Fiber MTA -1530 tại Hà Nội

Trần Thị Thanh Thủy | 26/ 03/ 2022

MTA lắp đặt máy cắt Laser tại Hà Nội

Trần Thị Thanh Thủy | 27/ 12/ 2021

Bàn giao máy cắt Laser 3Kw tại Vĩnh Phúc

Trần Thị Thanh Thủy | 27/ 12/ 2021

MTA lắp đặt máy Laser Fiber tại Bình Phước

Trần Thị Thanh Thủy | 22/ 05/ 2021

Máy cắt Laser Fiber được lắp đặt tại Nam Định

Trần Thị Thanh Thủy | 10/ 05/ 2021

MTA lắp máy cắt Laser fiber tại công ty Chidan

Trần Thị Thanh Thủy | 27/ 03/ 2021

MTA lắp đặt máy cắt laser 6KW

Trần Thị Thanh Thủy | 10/ 12/ 2020

MTA bàn giao máy cắt laser fiber 3KW cho công ty Ultrasonic

Trần Thị Thanh Thủy | 10/ 12/ 2020