Bài viết kỹ thuật máy cắt laser

Quy trình sản xuất khung và hệ cơ khí của Máy cắt Laser CNC MTA

Máy cắt laser fiber có đặc điểm cắt gia công kim loại với tốc độ cao nên kỹ thuật thiết kế khung là cực kỳ quan trọng. Khung máy cắt laser của Công ty MTA được chế tạo từ thép tấm có độ dày 12-20mm, kỹ thuật hàn là hàn mộng lồng ghép vào nhau tạo thành khối kết cấu vững chắc, bền chặt và tính ổn định cao. Điều này giúp cho khung máy có tuổi thọ cao, độ chính xác của máy được ổn định kể cả sau thời gian dài sử dụng

khung máy laser

Khi khung của máy cắt laser được định hình ổn định, khung để ngoài môi trường một thời gian để khử ứng suất biến dạng của kim loại.Việc khử ứng suất tự nhiên này đảm bảo hơn các phương pháp khác vì tính chất tự nhiên không ảnh hưởng đến độ nóng giòn của vật liệu, do đó vừa đảm bảo tính bền chắc lại đảm bảo độ dẻo dai trong môi trường công nghiệp.

 

Tiếp theo đó, khung máy laser được phay đồng phẳng trên máy phay giường công nghiệp khổ lớn để đảm bảo độ đồng phẳng và song song tuyệt đối giữa các trục của máy.

phay khung máy laser

 

Bước tiếp theo là khung máy cắt laser được khoan CNC trên máy giường công nghiệp khổ lớn để đảm bảo chính xác khi lắp đặt hệ thống truyền động thanh răng và hệ thống dẫn động là thanh ray.

khoan khung máy laser

 

Quý vị có thể thấy, khung máy cắt CNC Laser MTA được chia thành các khoang và có hệ thống cách nhiệt, khi mỏ cắt làm việc ở khoang nào thì khoang đó tự động mở hệ thống giảm nhiệt và hút khói bụi giúp duy trì nhiệt độ ổn định cho toàn bộ máy CNC trong quá trình làm việc.

khung máy laser

 

khung máy laser

Khung máy laser sau khi được phay phẳng và được khoan CNC

 

Sau khi lắp thanh răng và thanh ray, MTA thực hiện các phương pháp kiểm tra độ chính xác của khung máy laser bằng dụng cụ đo lường độ chính xác Mitutoyo.

máy cắt CNC Laser

Kiểm tra độ chính xác của khung máy bằng Mitutoyo

 

máy cắt laser CNC tốt nhất

 

Tất cả các quy trình sản xuất khung máy của MTA đều được chú trọng và giám sát từ những yếu tố kỹ thuật nhỏ và chi tiết nhất để đảm bảo Sản phẩm Máy cắt CNC Laser có chất lượng tốt nhất khi đến với khách hàng

 

Sản phẩm máy cắt laser của MTA

máy cắt laser

 

Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu về máy cắt laser vui lòng liên hệ:

CÔNG TY HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA

Website: https://maycncmta.com/ -  https://cnc24h.com/

Hà Nội: Số 38-TT6.2C Khu Đô Thị Đại Kim Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội

Hồ Chí Minh: 25A Đường 24, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Nhà máy: Phú Mãn, Quốc Oai, Hà Nội


Phòng kinh doanh bán máy:

Mr. Nam 0983 248 266/ 0943 567 266, Email: maycatmta@gmail.com

Mr. Hiệp 0949 215 266 , Email: maycncmta@gmail.com

Ms. Hải 0974 258 266, Email: mtahanoivn@gmail.com

Chúng tôi cam kết luôn mang đến những giải pháp tiên tiến, chất lượng, bền đẹp làm hài lòng quý khách!

 

Tin liên quan

Viết bình luận