Bài viết kỹ thuật máy cắt laser

Giải Pháp khắc phục sự cố lệch pha nguồn điện vào Máy Laser Fiber

Để đảm bảo Máy cắt Laser Fiber hoạt động ổn định, chất lượng sản phẩm và đường cắt đẹp mà dùng lâu dài, thiết bị linh kiện bền bỉ thì cần đảm bảo luôn giữ ổn định Nguồn điện áp đầu vào cho máy. Khi điện áp cân bằng sẽ hạn chế đối ta các hiện tượng lệch pha, điện áp pha không cân bằng làm ảnh hưởng đến việc vận hành của Máy cắt laser fiber và độ bền của các chi tiết linh kiện máy.

khắc phục lệch pha ở máy laser fiber

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất máy CNC, công ty MTA đưa ra một vài giải pháp khắc phục tình trạng lệch pha điện như sau:

  1. Trang bị ổn áp riêng cho máy cắt Laser Fiber
  2. Lưu ý về đường dây điện kéo từ trạm điện của cơ quan điện lực vào nhà xưởng đảm bảo tiết diện đường dây vào nhà xưởng tối thiểu 10mm2
  3. Đi đường dây riêng tối thiểu 10mm2 cho máy Laser Fiber từ tụ điện tổng của xưởng.
  4. Lựa chọn máy Laser Fiber của công ty MTA

Máy cắt Laser Fiber của công ty MTA được trang bị thiết bị chống lệch pha, mất pha, chống thấp áp, chồng cao áp. Hệ thống báo hiệu này giúp nhận diện sớm các sự cố điện và thông báo tín hiệu cho máy. Do đó khi điện áp không ổn định thì máy sẽ ngắt, dừng hoạt động và phát tín hiệu báo sự cố.  Có rất ít dòng máy Laser trên thị trường làm được điều này và có trang bị cũng không đầy đủ như máy của công ty MTA. Trên thực tế, dù máy có được trang bị ổn áp riêng và hệ thống đi dây tiêu chuẩn, khi giờ cao điểm hoặc thời điểm toàn bộ máy móc trong nhà xưởng đang hoạt động mà có 1 thiết bị dừng đột ngột, cũng khó tránh khỏi sự thay đổi nguồn điện đầu vào của Máy laser fiber. Bên cạnh đó,  Máy cắt Laser Fiber của MTA được trang bị động cơ Yaskawa. Một ưu điểm nổi bật của dòng động cơ này là khi các pha điện bị lệch nhiều, không ổn định, Driver của nó sẽ báo lỗi để cho người vận hành biết được và khắc phục. Do đó lựa chọn các dòng máy cắt Laser Fiber MTA là lựa chọn đúng đắn và sáng suốt.

Giải Pháp khắc phục sự cố lệch pha nguồn điện vào Máy Laser Fiber

 

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về máy cắt laser, vui lòng liên hệ

CÔNG TY HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA

Website: https://maycncmta.com/ -  https://cnc24h.com/

Hà Nội: Số 38-TT6.2C Khu Đô Thị Đại Kim Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội

Hồ Chí Minh: 25A Đường 24, Phương. Linh Đông, TP. Thủ Đức

Nhà máy: Phú Mãn, Quốc Oai, Hà Nội


Phòng kinh doanh bán máy:

Mr. Nam 0983 248 266, Email: maycatmta@gmail.com

Mr. Hiệp 0949 215 266 , Email: maycncmta@gmail.com

Ms. Hải 0974 258 266, Email: mtahanoivn@gmail.com

 

Chúng tôi cam kết luôn mang đến những giải pháp tiên tiến, chất lượng, bền đẹp làm hài lòng quý khách!

Tin liên quan

Viết bình luận