Bài viết kỹ thuật máy cắt laser

Ứng dụng của Máy cắt Laser Fiber trong ngành Nông - Lâm - Thủy sản.

Ngày nay máy cắt Laser Fiber được ứng dụng rất rộng rãi không chỉ trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng mà còn trong các ngành nông lâm thủy sản vì nhiều ưu điểm của nó. Ngành nông- lâm- thủy sản và các ngành phụ trợ nông- lâm – thủy sản ở Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển nhanh chóng, vượt bậc với sự gia tăng không ngừng của nhu cầu trong nước và các mặt hàng xuất khẩu đi nước ngoài. Ứng dụng máy móc trong sản xuất nông- lâm- thủy sản đang ngày càng rộng rãi và sâu rộng. Viêc sử dụng máy móc và thiết bị nông nghiệp- lâm nghiệp cũng như thủy sản đã thay đổi quy trình canh tác và sản xuất, nâng cao giá trị sản phẩm nông nghiệp và đưa các sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam ra thế giới..

Phần lớn quá trình sản xuất và gia công máy móc, thiết bị nông nghiệp, lâm nghiệp và thủy hải sản đều từ các kim loại tấm phức tạp nên cũng đặt ra những tiêu chuẩn và yêu cầu kỹ thuật khá khắt khe. Quá trình sản xuất khuôn và các máy móc để gia công chế biến sản phẩm nông nghiệp thủy hải sản có chi phí sản xuất cao. Khi giá thành cao thì khó phát triển các sản phẩm mới thay thế vì nhiều yếu tố vốn và lợi nhuận. Giải pháp thay thế là các sản phẩm gia công từ máy cắt Laser Fiber cho nhiều ưu điểm và lợi thế cạnh tranh.

Cơ giới hóa các ngành nông- lâm- thủy sản là trọng tâm phát triển quan trọng trong định hướng phát triển kinh tế xã hội ở Việt Nam. Với sự hỗ trợ của các chính sách phát triển quốc gia, máy móc nông nghiệp ngày càng phát triển theo hướng đa dạng hóa và tự động hóa. Máy cắt Laser Fiber được đưa vào để sản xuất các máy nông- lâm- thủy sản và các ngành phụ trợ nông nghiệp sẽ đẩy nhanh quá trình hiện đại hóa nông nghiệp, đưa nông nghiệp Việt Nam phát triển lên tầm cao mới.

Các sản phẩm máy móc nông nghiệp ứng dụng từ máy cắt Laser Fiber

  • Máy nông nghiệp: máy cày, máy cấy,máy gieo hạt máy gặt- tuốt, máy cắt cỏ- cành; máy xay sát, máy bóc vỏ, máy gom hạt, máy ấp trứng…
  • Máy chế biến nông nghiệp: máy rang hạt ( điều, cacao, macca..), máy cắt rau củ, máy sấy nông sản, máy ép dầu thực vật, máy ép cốt dừa, máy xay café, máy xay thuốc bắc…
  • Máy chăn nuôi: máy băm nghiềm đa năng, máy xay cua ốc, máy cắt cá, máy trộn thức ăn…
  • Máy chế biến thực phẩm
  • Máy chế biến thủy hải sản

Tại sao nên sử dụng máy cắt Laser Fiber trong sản xuất các máy nông nghiệp

  • Máy laser fiber độ chính xác cao, tốc độ cắt nhanh, đường cắt đẹp.
  • Máy cắt Laser Fiber có phần mền xử lý thông minh, không cần khuôn mẫu và dễ dàng gia công các sản phẩm theo thiết kế.
  • Chi phí vận hành máy cắt Laser Fiber hợp lý.
  • Linh kiện và vật tư thay thế bền, ít hư hỏng vặt.
  • Sử dụng Máy cắt Laser Fiber an toàn, bảo vệ môi trường và sức khỏe người vận hành, thao tác vận hành đơn giản

Tin liên quan

Viết bình luận