Bài viết kỹ thuật máy cắt plasma

MTA giới thiệu dòng máy mới chuyên dùng trong các xưởng cơ khí hạng nặng

Đầu năm 2021, Công ty MTA đã cho ra mắt một sản phẩm máy cắt Plasma CNC với thiết kế hoàn toàn khác biệt cho chất lượng sản phẩm cắt đẹp, sắc nét, thẳng mịn chuyên phục vụ các công ty, tập đoàn lớn chuyên về gia công cơ khí và các xưởng cơ khí hạng nặng

Máy cắt Plasma CNC Model: MTA 2060 khác biệt ở sự chú trọng vào thiết kế cơ khí ưu tiên về độ chính xác và cứng vững, khung máy được gắn kết với nhau thành một khối liên kết nhờ tính toán tối ưu của kỹ thuật MTA. 

Trục Y được đặt lên thép hộp đúc 150x200x6mm chống biến dạng vặn xoắn theo cả 4 hướng trên dưới trái phải ưu điểm vượt trội so với dùng dầm I hoặc H chỉ chịu được 2 hướng trên và dưới.

Các dầm được khóa cứng và với nhau sẽ tạo ra một khung cứng và 2 dầm bắt thanh ray sẽ luôn đồng phẳng với nhau

Thanh ray được liên kết chắc chắn trực tiếp với dầm bằng các bulong với mặt độ dày 2 bulong/15cm. Chắc chắn hơn hẳn ray chữ T (thường dùng trong máy của Tàu) chỉ lên kết và các thanh nẹp khoảng cách > 100 cm được nẹp 1 cái

Hệ thống truyền động của trục Y

Hệ thống truyền động sử dụng động cơ AC STEP kèm hộp số bánh răng hành tinh. Thanh răng thẳng và bánh răng thẳng Modul 1.25M bước răng mịn để chuyển từ chuyển động tròn sang chuyển động tịnh tiến cho chuyển động êm, đường cắt đẹp, tốc độ điều khiển dễ dàng.

Hệ thống dẫn động của trục Y

Hệ thống dẫn động sử dụng thanh trượt tròn SBR20 mạ Crom được lắp ở cả hai bên trục Y giúp cho chuyển động cân đối, êm ái. Mặt ray tiếp xúc dạng hình cầu nên bi lăn trên đó sẽ tự định vị chính xác theo hướng của ray. Thiết kế này sẽ tự loại bỏ được các sỉ cắt và bụi bẩn rơi vào ray.

Ray trượt tròn giúp cho máy không cần bảo trì và thay thế nhiều đồng thời tăng độ chính xác cao cho máy CNC. Ray được mạ Crom nên hạn chế được hiện tượng rỉ sét bề mặt trong quá trình sử dụng

Thiết kế trục X được tính toán tối ưu với thép hộp 200x150x6mm tương xứng với trục Y và tương xứng với kết cấu máy.

Để nắm rõ hơn những điểm tối ưu của dòng máy đang sở hữu nhất năm 2021 này, quý khách vui lòng liên hệ với công ty MTA, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết đến quý khách.

CÔNG TY HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA

Website: https://maycncmta.com/ -  https://cnc24h.com/

Hà Nội: Số 38 TT6.2 Khu Đô Thị Đại Kim Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội

Hồ Chí Minh:16 Lê Tấn Bê, An Lạc, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Nhà máy: Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội


Phòng kinh doanh bán máy:

Ms. Hiền 0983 248 266, Email: maycatmta@gmail.com

Mr. Hiệp 0949 215 266 , Email: maycncmta@gmail.com

Ms. Hải 0974 258 266, Email: mtahanoivn@gmail.com

Chúng tôi cam kết luôn mang đến những giải pháp tiên tiến, chất lượng, bền đẹp làm hài lòng quý khách!

 

 

Tags:

Tin liên quan

Viết bình luận