Bài viết kỹ thuật máy cắt plasma

Sử dụng ảnh chụp đưa vào máy cắt Plasma có cắt được không?

Sử dụng ảnh chụp đưa vào máy cắt Plasma có cắt được không?

Có rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu mua máy cắt Plasma CNC thắc mắc và đặt ra câu hỏi rằng "không biết khi chụp một mẫu cổng cửa hoa văn bằng điện thoại đưa vào máy cắt Plasma CNC có cắt được không?" MTA sẽ giải đáp câu hỏi và thắc mắc của khách hàng như sau:

Đa số các máy cắt Plasma CNC hiện nay có trên thị trường sẽ nhận các file cắt khi đã xuất file sang dạng G-Cod (ngôn ngữ của máy), để có thể xuất file sang G-Cod thì các file cắt sẽ ở định dạng : CAD, CORLE,.....Trên thực tế sẽ có 1 số phần mềm trên mạng dùng để chuyển file ảnh sang dạng file DXF nhưng khi chuyển như vậy file cắt mình phải chỉnh sửa lại rất nhiều vì các yếu tố ngoại cảnh lẫn trong đó rất nhiều và ảnh chụp không sắc nét nên file khi chuyển ra DXF thường không sử dụng được. Chính vì vậy, ảnh khi đưa vào để chuyển qua DXF yêu cầu phải là ảnh có nền riêng biệt ( ảnh trắng đen ) để khi xuất ra DXF có đường cắt sắc nét và ít phải chỉnh sửa mẫu.

Video hướng dẫn cách chuyển file ảnh sang DXF:

Qúy khách cần thêm thông tin hay bất kì thắc mắc nào vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết để MTA tương tác và hoàn thiện hơn nữa.

Để được tư vấn chi tiết và khách quan nhất về máy cắt plasma cnc, quý khách vui lòng liên hệ số Hotline của công ty Hệ Thống Tự Động MTA

CÔNG TY HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA website: https://cnc24h.comhttps://maycncmta.com/

Địa chỉ văn phòng: Số 38 TT6.2 Khu Đô Thị Mới Đại Kim Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội

Hồ Chí Minh:  25A Đường 24, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, HCM
Nhà máy: Đội 10, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội
Phòng kinh doanh bán máy:

Ms. Hiền 0983 248 266, Email: maycatmta@gmail.com

Mr. Hiệp 0949 215 266 , Email: maycncmta@gmail.com

Ms. Hải 0974 258 266, Email: mtahanoivn@gmail.com

Chúng tôi cam kết luôn mang đến những giải pháp tiên tiến, chất lượng, bền đẹp làm hài lòng quý khách!

Tin liên quan

Viết bình luận