Bài viết kỹ thuật máy cắt plasma

Vận hành máy cắt Plasma cnc có khó không?

Sau nhiều năm cung cấp máy cắt plasma CNC ra thị trường, chúng tôi nhận thấy rằng có một điều hầu hết khách hàng nào cũng hỏi và quan tâm rằng: Vận hành máy cắt plasma cnc có khó không? Và bên đơn vị MTA sẽ hỗ trợ những gì khi khách hàng mua máy cắt plasma CNC? Trong bài viết dưới đây, công ty MTA sẽ lảm rõ các vấn đề vướng mắc này của khách hàng, để tất cả mọi người có cái nhìn gần gũi nhất về máy cắt plasma CNC.

Thứ nhất về vấn đề vận hành máy cắt plasma CNC.

Xin trả lời rằng vận hành máy cắt Plasma CNC không khó, thậm chí khá đơn giản. Vì máy cắt Plasma CNC của đơn vị MTA sử dụng bộ điều khiển công nghiệp chuyên dụng hoạt động độc lập với  máy tính. Thông tin ngôn ngữ đã được việt hóa nên rất dễ sử dụng. Màn hình điều khiển rõ ràng, phân chia các chế độ cắt plasma và oxy ga dễ nhận biết.  Về vấn đề lập trình  phần mềm hết sức đơn giản. Kỹ thuật MTA đã cài đặt mọi ứng dụng tiện ích để người vận hành chỉ cần bật máy lên và sử dụng.

Kỹ thuật MTA hướng dẫn khách hàng

Quan trọng hơn là MTA luôn đồng hành cùng khách hàng, khi khách hàng mua máy cắt Plasma CNC của đơn vị MTA, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật hướng dẫn trực tiếp tại nhà xưởng khách hàng đến khi khách hàng tự tin vận hành máy. Điều đó giúp khách hàng sở hữu máy và công nghệ để phục vụ cho việc hoạt động máy sau này.

nhân viên MTA đào tạo vẽ mẫu cho khách hàng

Thứ hai là vấn đề hỗ trợ kỹ thuật sau khi khách hàng mua máy cắt plasma CNC của MTA.

Nhiều khách hàng rất băn khoăn, anh đã từng dùng máy bên abc..., lúc trả tiền xong thì gọi họ không nghe máy nữa. Những câu nói đó làm trăn trở người lãnh đạo và đội ngũ nhân viên MTA chúng tôi. Chúng tôi làm việc trước hết vì uy tín tâm huyết và đam mê, và luôn có trách nhiệm. Chính vì vậy kể cả những khách hàng khó tính nhất, tâm linh nhất và cầu toàn nhất cũng luôn hài lòng về các dịch vụ của chúng tôi khi mua máy cắt plasma CNC.

Kỹ thuật MTA hướng dẫn khách hàng tại nhà xưởng khách hàng

Luôn có đội ngũ kỹ thuật thường trực để giải quyết các vấn đề của khách hàng gặp phải trong quá trình vận hành máy cắt plasma CNC, khách hàng có thể gọi điện bất cứ lúc nào khách hàng cần. Linh kiện bảo hành bảo trì luôn sẵn có với mức giá niêm yết minh bạch khiến khách hàng rất thoải mái và an tâm

niềm vui của khách hàng khi mua máy của MTA

Bởi thế mới nói, lựa chọn công ty MTA để mua máy cắt plasma CNC là lựa chọn thông minh nhất của khách hàng. Chúc quý khách hàng luôn gặp may mắm trong công cuộc thổi hồn vào sắt để làm đẹp cho đời.

 

Tin liên quan

Viết bình luận