Bài viết kỹ thuật máy cắt plasma

Sử dụng máy cắt plasma cnc - Giải pháp tối ưu cho xưởng cơ khí

Phương pháp cắt Plasma CNC hiện đang là công nghệ cắt được áp dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất hiện đại, ở tất cả các nước phát triển và đang phát triển. Tại Việt Nam, công nghệ cắt bằng máy cắt Plasma CNC hiện cũng đang phát triển mạnh mẽ. Máy cắt Plasma CNC được sử dụng như một công cụ cơ bản và thiết yếu để sản xuất, cũng giống như máy hàn, máy mài..., nó tạo ra giá trị gia tăng rất lớn cho chủ doanh nghiệp.

1. Đặc điểm, công dụng của máy cắt Plasma CNC

Plasma là một dạng vật chất thứ 4, sau rắn, lỏng, khí. Plasma gồm các ion được gia tốc lớn nên có động năng cực mạnh, nhiệt độ của tia Plasma rất lớn nên có thể làm nóng chảy kim loại tức thời trên đường của nó đi qua. 

 

Ứng dụng của máy cắt Plasma CNC như: cắt chia thép tấm lớn thành các khổ khác nhau một cách chính xác và nhanh chóng, cắt các hình hoa văn trên thép tấm mà cắt tay không thể cắt được, cắt gia công bản mã ứng dụng trong công nghiệp, cắt các chi tiết làm máy,...Máy cắt Plasma CNC có hiệu quả cắt cao, năng suất gấp 5-6 lần một thợ tay nghề tốt.

máy cắt plasma cnc mta

máy cnc plasma

máy cnc cắt phá băng

máy cắt phá băng

máy cnc plasma giá rẻ

máy plasma cnc cắt inox

Ứng dụng máy cắt Plasma CNC vào sản xuất đồng thời sẽ tiết kiệm được chi phí khá lớn cho chủ cơ sở. Cùng một lượng công việc, máy hoạt động chỉ tốn bằng 1/10 giá thuê lượng nhân công để tạo ra cùng lượng sản phẩm.

2. Chọn máy cắt Plasma CNC như thế nào để phục vụ tốt nhất nhu cầu công việc.

Việc lựa chọn máy cắt Plasma CNC như thế nào để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp? Dựa vào các tiêu chí sau để khách hàng lựa chọn.

Thứ nhất: Đơn vị cung cấp phải là đơn vị lớn, uy tín trên thị trường. Vì người sử dụng không phải mua máy về là xong, trong quá trình sản xuất, việc gặp trục trặc trong quá trình sử dụng là không thể tránh khỏi. Những đơn vị nhỏ lẻ thường không đủ năng lực tài chính và kỹ thuật để bảo hành máy một cách trọn vẹn cho khách hàng. Khi đó, việc để lỡ những đơn hàng lớn, mất uy tín với khách hàng đã đặt hàng là không thể tránh khỏi.

may-cat-plasma-cnc-chat-luong-tot

 

 Thứ hai: Nên chọn máy sản xuất trong nước hay máy nhập khẩu? Mỗi loại đều có lợi thế riêng của nó, tuy nhiên, là người tiêu dùng thông thái thì nhất định phải biết một điều là các bên thương mại, qua quá trình mua đi bán lại, cộng thêm lợi nhuận của họ thì giá sẽ đội lên khá cao. Những đơn vị nhập khẩu do không trực tiếp sản xuất nên sẽ không thể hiểu rõ chi tiết về máy, quá trình bảo hành, thay thế linh kiện do đó sẽ gặp khó khăn. Do đó, nên lựa chọn những đơn vị trực tiếp sản xuất máy cắt để được hỗ trợ kịp thời nhất.

Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu về máy, vui lòng liên hệ

CÔNG TY HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA website: https://cnc24h.comhttps://mta.vn

Địa chỉ văn phòng: Số 38 TT6.2 Khu Đô Thị Mới Đại Kim Hacinco Nguyễn Xiển, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội (đối diện trụ cầu 114 trên đường Vành Đai 3)

Hồ Chí Minh: 16 Lê Tấn Bê, An Lạc, Bình Tân, Hồ Chí Minh
Xưởng sản xuất: Đội 10, Xã Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội (Gần UBND xã Đại Áng)
Phòng kinh doanh bán máy:

Ms. Hiền 0983 248 266, Email: maycatmta@gmail.com

Mr. Lập 0949 215 266 , Email: maycncmta@gmail.com

Ms. Hải 0974 258 266, Email: mtahanoivn@gmail.com

https://www.youtube.com/channel/UCSbX1BPvAUpIe3ry71Q-AgQ/videos

Chúng tôi cam kết luôn mang đến những giải pháp tiên tiến, chất lượng, bền đẹp làm hài lòng quý khách!

Tin liên quan

Viết bình luận