Hoạt động MTA

Chuyên mục: Hoạt động MTA

MTA trao tặng thiết bị học tập tại Trường Tiểu Học Tân Minh - Hòa Bình

Hòa chung không khí hân hoan tưng bừng của ngày hội khai trường chào đón năm học mới 2023-2024, công ty MTA rất vui mừng được trao tặng trang thiết bị học tập cho tập thể giáo viên và các em học sinh TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN MINH với mong muốn đồng hành hỗ trợ các em thắp sáng niềm hi vọng cho năm học mới và chắp cánh ước mơ bay cao bay xa trong cuộc đời.

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN MINH thuộc địa bàn xã Tân Minh, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình là xã vùng cao nghèo và khó khăn nhất của huyện Đà Bắc với tỷ lệ hộ nghèo chiếm hơn 50% và hộ cận nghèo khoảng 21%. Cuộc sống của người dân và các em học sinh nơi đây còn khó khăn về nhiều mặt.

MTA tặng trang thiết bị học tập cho các em học sinh

 

Đoàn của công ty MTA chúng tôi đã dậy từ rất sớm để kịp giờ tham dự Lễ Khai Giảng năm học mới cùng với các em học sinh nơi đây. Nhìn các em học sinh nô nức tới trường ngày đầu tiên của năm học mới, lòng chúng tôi cũng tưng bừng rộn rã.

MTA tặng trang thiết bị học tập cho nhà trường

 

MTA là công ty sản xuất về Máy cắt CNC Laser ứng dụng công nghệ tự động hóa hiện đại, nên hơn ai hết, chúng tôi ý thức được rằng tri thức chính là sức mạnh. Những món quà MTA trao tặng trường ngày hôm nay sẽ góp phần hỗ trợ, giúp đỡ và đồng hành cùng quá trình học hỏi, tiếp cận tri thức của các em. Chỉ có tri trức và trí tuệ mới có thể giúp con người ta vượt nghèo, thoát khổ.

MTA tặng trang thiết bị học tập cho các em học sinh

 

Hình ảnh Giám đốc công ty MTA phát biểu chia sẻ động viên các em học sinh thật xúc động. Bản thân anh cũng là tấm gương sáng vươn lên từ làng quê nghèo nhờ không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, tìm tòi và đổi mới. Công ty MTA chúng tôi đến trường không chỉ trao tặng trang thiết bị học tập hỗ trợ các em học sinh, chúng tôi còn muốn truyền tải thông điệp về sự nỗ lực vươn lên vượt khó và dù ở hoàn cảnh nào cũng luôn có niềm tin vào tương lai tươi sáng phía trước. 

MTA tặng trang thiết bị học tập cho các em học sinh

 

Chào mừng năm học mới 2023-2024. Chúc các em học sinh TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN MINH nói riêng và toàn thể các em học sinh cả nước nói chung một năm học mới với nhiều niềm hi vọng mới, một năm học vui vẻ, hạnh phúc và nhiều thành tựu.

Tin liên quan

Viết bình luận