Hoạt động MTA

Chuyên mục: Hoạt động MTA

Thăm các đơn vị sử dụng máy cắt Laser Fiber MTA tại Bình Phước

Về với quê hương Bình Phước ưu tiên đầu tiên là thăm Cơ khí Quốc Vinh, đơn vị đang sử dụng 3 máy cắt Laser Fiber của MTA chuyên gia công, sản xuất các loại máy làm hạt điều cho rất nhiều đơn vị tại Bình Phước

Anh Vinh dành cho MTA rất nhiều tình cảm đặc biệt sau nhiều năm gắn bó với MTA từ những năm còn sử dụng máy cắt Plasma CNC đến khi đầu tư dàn máy Laser đầu tiên, rồi đến dàn thứ hai và thứ ba. Ngay từ lúc đang sử dụng máy Plasma CNC MTA, anh Vinh đã thường xuyên nói rằng, khi nào đầu tư nâng cấp máy, chắc chắn anh sẽ gọi MTA mà không cần tham khảo hay tìm hiểu thêm bất kỳ đơn vị nào khác bởi vì anh đang dùng và tin tưởng vào chất lượng máy của MTA. Sự tận tâm và nhiệt tình của các kỹ thuật viên MTA anh rất quý. 

Cơ khí Quốc Vinh đánh giá rất cao chất lượng Máy Laser CNC MTA và sự tận tâm của kỹ thuật MTA luôn hỗ trợ doanh nghiệp của anh. Không chỉ tin dùng máy MTA, anh Vinh còn chia sẻ và lan tỏa máy CNC MTA đến nhiều đơn vị cơ khí có nhu cầu máy CNC để họ tìm được nhà cung cấp uy tín khi lựa chọn máy móc.

máy cắt laser fiber tốt nhất

MTA rất trân quý tấm lòng và sự tin tưởng  cũng như sự đồng hành nhiều năm qua của anh cùng với MTA. Chúc mừng năm mới anh cùng toàn thể anh em tại Cơ khí Quốc Vinh. Chúc năm mới mọi sự hồng phát.

máy cắt cnc laser

 

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về máy, vui lòng liên hệ

CÔNG TY HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA

Website: https://maycncmta.com/ -  https://cnc24h.com/

Hà Nội: Số 38-TT6.2C Khu Đô Thị Đại Kim Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội

Hồ Chí Minh: 25A Đường 24, Phương. Linh Đông, TP. Thủ Đức

Nhà máy: Phú Mãn, Quốc Oai, Hà Nội


Phòng kinh doanh bán máy:

Mr. Nam 0983 248 266/ 0943 567 266, Email: maycatmta@gmail.com

Mr. Hiệp 0949 215 266 , Email: maycncmta@gmail.com

Ms. Hải 0974 258 266, Email: mtahanoivn@gmail.com

 

 

Tin liên quan

Viết bình luận