Máy cắt Plasma CNC hạng nặng

Liên Hệ Còn hàng

Dòng máy cắt Plasma CNC MTA MaxPro là dòng máy hạng nặng đáp ứng được các yêu cầu gia công cơ khí hạng nặng liên tục, chính xác và bền bỉ.

Dòng máy cắt Plasma CNC MTA MaxPro là dòng máy hạng nặng đáp ứng được các yêu cầu gia công cơ khí hạng nặng liên tục, chính xác và bền bỉ

may cat plasma cnc mta

 

- Máy cắt Plasma CNC hạng nặng của MTA có kết cấu cơ khí chắc chắn, máy có nhiều ưu điểm, cho ra đường cắt chính xác, ít bavia nên không mất thời gian gia công lại, máy có tốc độ cắt nhanh, năng suất cao

- Các khổ cắt của máy MTA MaxPro thông dụng: 3mx6m, 3mx9m, 3mx12m, 3.5x9m, 3.5x12m, 3.5x15m..MTA sản xuất máy theo khổ cắt yêu cầu của khách hàng, thời gian giao máy: 7-10 ngày kể từ ngày MTA nhận được đặt cọc của khách hàng

- Động cơ của máy: Khách hàng lựa chọn 1 trong 3 loại động cơ: Động cơ Step, Động cơ Hybrid Servo, Động cơ Servo Mitsubishi

- Số mỏ cắt Plasma: theo yêu cầu của khách hàng

- Số mỏ Gas - Oxy cắt CNC: theo yêu cầu của khách hàng

- Số mỏ cắt phá băng: theo yêu cầu của khách hàng

- Mỏ lấy dấu: Theo yêu cầu của khách hàng

- Loại nguồn cắt Plasma: Theo yêu cầu của khách hàng

- Máy được sản xuất trực tiếp tại Công ty Hệ Thống Tự Động MTA. MTA đã có trên 10 năm kinh nghiệm sản xuất máy cắt plasma cnc với nhiều khách hàng trên khắp các tỉnh thành. MTA hiểu rõ về các chi tiết của máy, kỹ thuật máy nên việc bảo hành sửa chữa cũng rất nhanh chóng

- MTA đồng thời là nhà cung cấp linh kiện CNC qua website https://cnc24h.com/  nên chất lượng linh kiện lắp ráp máy được đảm bảo, đồng thời giá thành của máy sẽ tốt hơn các đơn vị thương mại

máy cắt plasma cnc

- Máy cắt plasma cnc hạng nặng của MTA dùng hoàn toàn là con trượt và thanh trượt bi, thường được sử dụng trong các máy công cụ chính xác, hệ thống tự hóa vì có ưu điểm độ chính xác cao, chịu mài mòn cao, chạy êm ái, cho chuyển động tốc độ cao. Chúng tôi không sử dụng ray chữ T vì ray này không chính xác, nhanh bị mài mòn (Nó chỉ sử dụng được làm ray cửa Xếp, Ray chạy trong các cổng của công ty)

- Máy có bàn đỡ phôi độc lập với khung máy nên dù tấm phôi nặng cũng không ảnh hưởng đến hệ thống cơ khí của máy. Bàn đỡ phôi này khách hàng có thể tự làm để tiết kiệm chi phí.

- Máy có thể nối dài hành trình cắt bằng cách nối dài trục Y

- Máy cắt plasma cnc hạng nặng sử dụng hệ thống điều khiển plasma cnc công nghiệp chuyên dụng tích hợp chức năng cắt Plasma, cắt Oxy/Gas và lấy dấu. Hệ thống có giao diện thân thiện với người sử dụng, thao tác đơn giản dễ sử dụng nên việc đào tạo công nhân vận hành cực kỳ đơn giản

Hệ thống điều khiển plasma cnc có khả năng chống nhiễu, màn hình điều khiển 10,4 inches. Bộ điều khiển có đầy đủ tính năng hiện đại, có thể xoay phôi tự động, chạy tiến lùi theo đường cắt, cắt thẳng, cắt vòng cung...

Hệ thống điều khiển plasma chạy độc lập với máy tính nên không lo máy bị nhiễm vi rút, không lo bị lỗi phần mềm.

- Máy sử dụng bộ điều khiển chiều cao mỏ cắt THC cho độ nhạy cao, phản ứng nhanh với độ mấp mô của phôi cắt, cho đường cắt đều, đẹp, nâng cao tuổi thọ bép cắt. Hệ thống tách áp và phân áp chống nhiễu ảnh hưởng từ nguồn cắt sinh ra.

- Máy plasma cnc sử dụng bộ điều khiển từ xa không dây, khoảng cách điều khiển là 30m, dễ dàng cho việc lấy gốc phôi, thuận tiện tiết kiệm thời gian cho việc thao tác.

- Máy có hệ thống chống va chạm sử dụng cảm biến siêu nhạy đa chiều giúp việc vận hành an toàn. Khi gặp vật cản hệ thống sẽ tự dừng và thông báo cho người vận hành máy biết.

 

Các dự án lắp máy cắt Plasma CNC MTA MaxPro cho các công ty cơ khí hạng nặng tiêu biểu của MTA:

- Công ty PALFINGER MARINE là công ty có vốn đầu tư nước ngoài 100%, chuyên sản xuất các thiết bị cứu sinh phục vụ cho ngành hàng hải và công nghiệp ngoài khơi có địa chỉ tại  KCN Phố Nối A - Hưng Yên. Vì là công ty nước ngoài nên công ty đòi hỏi chất lượng máy rất khắt khe, bao gồm rất nhiều các giấy tờ và các cheecksheet kèm theo. MTA không những đáp ứng được những yêu cầu khắt khe đó mà còn nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía ban giám đốc công ty.

Cấu hình máy cắt Plasma CNC công ty PALFINGER MARINE lựa chọn:

Model : MaxPro 20120,  Khổ cắt thực : 2x12m, Tích hợp 2 đầu cắt plasma và oxygas

Nguồn cắt Plasma : Hyperther MaxPro - 200

 

máy cắt plasma cnc

 

vận hành máy cnc plasma

 

-

Công ty Gia Hoàng đã chọn đơn vị MTA vì được đối tác của họ cũng đang sử dụng máy cắt Plasma CNC MTA và đánh giá cao chất lượng máy của MTA.  Chất lượng đường cắt thẳng, mịn và bóng đẹp, tốc độ cắt nhanh, ổn định và thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ MTA đã tạo niềm tin và sự hài lòng của khách hàng.

Công ty MTA xin được giới thiệu cấu hình máy lắp đặt tại Gia Hoàng – Long An:

Model: Maxpro 20140A:  Khổ cắt 2mx14

            Động cơ: Servo Mitsubishi

            Nguồn cắt 200A cắt dày 32- 35mm thẳng tắp

            Tích hợp đầu cắt oxy gas 100mm

may cat plasma cnc mta kho lon

 

may plasma cnc

 

- Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Kiên Giang là công ty gia công cơ khí, sản xuất bê tông ly tâm dự ứng lực, xây lắp công trình và đại lý ô tô. Là một công ty cơ khí lâu năm và có tiếng trên thị trường sau quá trình kiểm tra chất lượng máy, công ty đã chọn MTA là nhà cung cấp máy cắt plasma CNC cho công ty.

Cấu hình máy công ty lựa chọn: Model MaxPro-3060,  Khổ cắt thực: 3x6m, Tích hợp 2 mỏ cắt oxygas và plasma 

máy cắt plasma cnc

 

- Công ty CP thiết bị và công nghệ NTM là một công ty chuyên thi công các hạng mục công trình nhà các loại, đường sắt, đường bộ, công trình công ích.... Với nhu cầu cắt bản mã dày công ty đã lựa chọn máy cắt Plasma CNC tích hợp 1 mỏ cắt plasma cnc và 2 mỏ cắt oxygas cắt CNC để đáp ứng công việc một cách tốt nhất. 

Cấu hình máy chi tiết:  Model : MaxPro - 3512 , Khổ cắt thực: 3,5x12m, Tích hợp 2 mỏ cắt oxygas cắt CNC 

 

máy cắt plasma cnc

 

Công ty SAMSHIN là công ty 100% vốn nước ngoài có địa chỉ tại khu công nghiệp Phú Mỹ - Bà Rịa -Vũng Tàu, chuyên về gia công bản mã dày phục vụ công việc đóng tàu và làm cơ khí hạng nặng. Để đáp ứng nhu cầu sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và tiến độ công việc, công ty SAMSHIN đã tìm hiểu, nghiên cứu và quyết định lựa chọn MTA là là cung cấp máy cắt plasma cnc cho mình.Với yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm thì máy cắt của MTA luôn đáp ứng được các tiêu chí của đối tác.

Cấu hình máy: Model : MaxPro - 3512, Khổ cắt thực: 3,5x12m, Nguồn cắt plasma:  Hyperther 105A , Tích hợp 1 mỏ cắt oxygas CNC và 2 mỏ cắt oxygas phá băng

máy cắt plasma cnc

 

máy cắt plasma cnc

 

Công ty sắt thép Đại Kim với nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia công bản mã, các tấm mặt bích dày,....Sau một thời gian sử dụng máy cắt Plasma CNC MTA anh Mạnh - chủ công ty tâm sự : " trước đây bên anh toàn phải cắt thủ công bằng rùa oxygas tốn rất nhiều thời gian và nhân công làm, từ ngày có máy công việc gia công nhanh hơn nhiều và thời gian giao hàng cho khách nhanh hơn nên anh cũng nhận được nhiều đơn hàng hơn hẳn". 

máy cắt plasma cnc

 

Công ty cổ phần Bách Nghệ DKT Việt Nam là một công ty hoạt động đa ngành nghề, đa lĩnh vực như gia công cơ khí cầu đường, lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, chống cháy, hoàn thiện công trình xây dựng...với nhu cầu và cường độ công việc lớn công ty Bách Nghệ DKT đã lựa chọn dòng máy cắt plasma cnc hạng nặng của MTA. 

Cấu hình máy công ty Bách Nghệ DKT lựa chọn: Model : MTA MaxPro-3512, Khổ cắt thực: 3,5x12m, Tích hợp 2 mỏ cắt oxygas cắt CNC 

 

máy cắt plasma cnc

 

Công ty Hồng Minh Phát có địa chỉ nhà máy sản xuất tại huyện Yên Khánh - Ninh Bình, với ngành nghề chính là gia công cơ khí chính xác và thi công các công trình đường sắt, đường bộ, xây dựng nhà tiền chế. Nhu cầu về chiều dày cắt của công ty dày từ 5-50mm nên công ty đã tích hợp 2 đầu cắt : 1 mỏ cắt plasma cnc và 1 mỏ cắt oxygas.

máy cắt sắt cnc


Máy cắt Plasma CNC MTA cắt dày thẳng, mịn và đẹp:

 

may cat plasma cnc mta

 

Máy căt Plams CNC MTA cắt bản mã kết cấu chính xác:

may cat plasma cnc mta

 

Sản phẩm công cơ khí máy móc và kết cấu nhà xưởng:

may cat plasma cnc mta

 

Sản phẩm cắt dày 28mm bằng máy Plasma CNC MTA:

cat plasma day

 

 

 

Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu về máy vui lòng liên hệ

CÔNG TY HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA

Website: https://maycncmta.com/ -  https://cnc24h.com/

Hà Nội: Số 38-TT6.2C Khu Đô Thị Đại Kim Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội

Hồ Chí Minh: 25A Đường 24, Phương. Linh Đông, TP. Thủ Đức

Nhà máy: Phú Mãn, Quốc Oai, Hà Nội


Phòng kinh doanh bán máy:

Ms. Hiền 0983 248 266, Email: hientran.mta@gmail.com

Mr. Nam 0943 567 266, Email: maycatmta@gmail.com

Mr. Hiệp 0949 215 266 , Email: maycncmta@gmail.com

Ms. Hải 0974 258 266, Email: mtahanoivn@gmail.com

Chúng tôi cam kết luôn mang đến những giải pháp tiên tiến, chất lượng, bền đẹp làm hài lòng quý khách!

 

Tại sao khách hàng chọn mua Máy Cắt Plasma CNC của Công ty Hệ Thống Tự Động MTA?

Khách hàng chọn mua máy Plasma CNC của Công ty Hệ Thống Tự Động MTA vì các lý do sau đây:

Công ty Hệ Thống Tự Động MTA với trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn, lắp đặt sản xuất máy CNC, MTA luôn cam kết cung cấp sản phẩm Máy Cắt Plasma CNC chất lượng cao cho khách hàng. Sản phẩm máy cắt Plasma CNC của MTA đã hân hạnh nhận được bằng khen “Top 100 thương hiệu sản phẩm nổi tiếng chất lượng Quốc gia” cùng với những tuyên dương, ghi nhận nổi bật trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ cắt Plasma CNC.

1. Về chất lượng sản phẩm:

- Các kỹ sư lắp máy tại MTA đều là các kỹ sư học tại các trường đại học kỹ thuật có tiếng tại Hà Nội, họ có hiểu biết kỹ thuật cao, tay nghề cao và có tâm huyết với máy plasma cnc.

- Máy cắt Plasma CNC của MTA sản xuất là kết quả của quá trình thai nghén, nghiên cứu, lắp ráp, cải tiến trong nhiều năm nên hiện nay máy đã đạt được chất lượng tốt với đường cắt sắc nét, mịn màng, máy rất ít khi phải bảo hành, sửa chữa.

- MTA có nhà xưởng rộng rãi, các máy móc hiện đại và có quy trình chuyên môn hóa với từng công đoạn sản xuất nhằm tạo nên chất lượng sản phẩm tốt và đồng đều.

- Tất cả các linh kiện lắp máy đều do MTA chủ động nhập khẩu và đều đã qua quá trình kiểm tra chất lượng trong một thời gian dài nên khi lắp máy sẽ đảm bảo được chất lượng máy.

- MTA có 1 hệ thống tiêu chuẩn để kiểm soát chất lượng cho từng công đoạn của sản phẩm như: kiểm soát quá trình hàn, quá trình gia công phay cơ khí chính xác, quá trình lắp ráp các ray trượt và các bộ phận cấu thành máy.

- Trước khi xuất xưởng, tất cả các máy cắt plasma của MTA đều được kiểm tra trong 72 giờ, đầy đủ về dung sai, độ ồn, kiểm tra về tốc độ và quá trình hoạt động của hệ thống cắt Plasma, Oxygas có ổn định không, do đó quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy của công ty MTA.

2. Về uy tín

- MTA mong muốn và quyết tâm mang lại giá trị thực đến với khách hàng. MTA luôn giữ uy tín với khách. - MTA không có suy nghĩ bán hàng "chộp giật", bán hàng xong là thôi, mỗi nhân viên của MTA đều chung suy nghĩ giữ chữ Tín với khách hàng, vì giữ chữ Tín sẽ đem lại thành công cho doanh nghiệp.

- Về giá cả: Với ưu thế là nhà cung cấp linh kiện máy CNC, máy tự động hóa hàng đầu Việt Nam với thương hiệu CNC24H.COM, MTA đang cung cấp linh kiện cho các đơn vị lắp máy khác, do đó, Máy Plasma CNC của MTA có giá thành tương đối tốt. Mặt khác, chúng tôi luôn có sẵn linh kiện để thay thế trong trường hợp máy gặp vấn đề kỹ thuật mà không cần mất khoảng thời gian chờ đợi việc nhập hàng, điều này giảm tối đa thời gian chết khi máy dừng hoạt động.

3. Về mẫu mã - Sản phẩm máy cắt Plasma CNC của công ty MTA có đa dạng các dòng máy khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn, khổ máy từ nhỏ đến lớn, ứng dụng để cắt phôi từ mỏng hay dày, để gia công cắt kim loại mỹ thuật hay cắt bản mã...Bạn cũng có thể lựa chọn màu sơn cho hợp với phong thủy.

- Sản phẩm máy cắt Plasma CNC được công ty TNHH Hệ thống tự động MTA nghiên cứu và sản xuất dựa trên ứng dụng công nghệ cắt Plasma và đặc điểm khí hậu Việt Nam cũng như thói quen sử dụng của người Việt. Hệ thống phần cơ khí của máy ứng dụng các loại ray, bi chính hãng, chất lượng với thiết kế giảm tối đa sự ảnh hưởng của khí hậu nóng ẩm của Việt Nam nên vừa chịu lực tốt, bền bỉ mà lại tránh được khả năng ố gỉ. Hệ thống phần điện với giao diện thông minh, thân thiện, dễ sử dụng.

4. Về chế độ bảo hành: - Máy cắt Plasma CNC của công ty MTA được bảo hành trong thời gian 1 năm. Khi có sự cố khách hàng thông báo bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc email cho MTA, MTA có tránh nhiệm xử lý trong vòng 3 giờ.

- Sau khi hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng để sửa chữa sự cố nhưng chưa khắc phục được thì nhân viên kỹ thuật của MTA có trách nhiệm đến xưởng của khách trong vòng 24h, toàn bộ chi phí sữa chữa sẽ do công ty MTA chịu.

5. Về chuyển giao công nghệ:

- Sử dụng máy cắt của công ty TNHH Hệ thống tự động MTA, bạn hoàn toàn yên tâm về việc chuyển giao công nghệ và hướng dẫn vận hành, nhân viên kỹ thuật của MTA sẽ tư vấn cách sử dụng máy đến khi khách hàng tự tin vận hành máy, kho mẫu của MTA đa dạng bậc nhất Việt Nam cùng đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/24 luôn thường trực, luôn luôn lắng nghe và đồng hành cùng mọi đường cắt của bạn.

- Đồng thời MTA sẽ hỗ trợ khách hàng vẽ mẫu trọn đời.

=> Với những tiêu chí trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng máy của Công ty TNHH Hệ thống tự động MTA - một địa chỉ uy tín, tin cậy bậc nhất ở thị trường Việt Nam. Chúc bạn có những sự lựa chọn thông minh trong công cuộc kinh doanh của mình. Trong trường hợp bạn cần bất cứ hỗ trợ tư vấn gì, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA website: https://cnc24h.com, https://maycncmta.com

* Văn phòng Hà Nội: Số 38 TT6.2C Khu Đô Thị Đại Kim Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội.

* Văn phòng Hồ Chí Minh: 25A Đường 24, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

* Nhà máy: Phú Mãn, Quốc Oai, Hà Nội

Phòng kinh doanh bán máy:

Ms. Hiền 0983 248 266, Email: maycatmta@gmail.com

Mr. Nam 0943 567 266 , Email: maycncmta@gmail.com

Mr. Hiệp: 0949 215 266, Email: maycncmta@gmail.com

https://www.youtube.com/channel/UCSbX1BPvAUpIe3ry71Q-AgQ/videos

Chúng tôi cam kết luôn mang đến những giải pháp tiên tiến, chất lượng, bền đẹp làm hài lòng quý khách !
MTA vận chuyển máy tới tận xưởng quý khách (bằng xe cẩu, xe tải vận chuyển Bắc Nam,….). MTA sẽ thông báo bằng điện thoại , SMS, Email ,…tới quý khách ngày giờ nhận hàng .

Quý khách có thể thanh toán khi mua hàng tại Công ty MTA bằng các cách sau đây:

1. THANH TOÁN BẰNG HÌNH THỨC CHUYỂN KHOẢN

* Khách hàng lấy hóa đơn VAT: quý khách chuyển khoản vào tài khoản công ty: Công ty TNHH Hệ Thống Tự Động MTA, TK : 0691000354664 tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Vietcombank – CN Hà Tây.

* Đối với khách hàng cá nhân quý khách chuyển khoản vào tài khoản cá nhân theo TK:

TK: 0301000304737 – Chử Đức Mộc - ngân hàng VCB –CN Hoàn Kiếm.

TK: 19026027866018 - Chử Đức Mộc - Techcombank - CN Hoàng Quốc Việt

Khi chuyển khoản quý khách hãy ghi thông tin theo cú pháp (Tên người gửi)–(Nội dung thanh toán ). Ví dụ: TÊN KHÁCH HÀNG-thanh toán hợp đồng mua máy cắt CNC Plasma đợt 1.

2. THANH TOÁN TRỰC TIẾP BẰNG TIỀN MẶT

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại

- Văn phòng của MTA tại Hà Nội : Số 38 - TT6.2 Khu Đô Thị Đại Kim Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội. Điện Thoại : 0939 256 266 – 0983 248 266 – 0943 567 266

Văn phòng của MTA tại Hồ Chí Minh : 25A Đường 24, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Điện Thoại : 0939 256 266 – 0983 248 266 – 0943 567 266

- Xưởng SX của MTA: Đại Áng, Thanh Trì , Hà Nội. Điện thoại : 0939 256 266 – 0983 248 266 – 0943 567 266

VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

Tags:

Những dự án nổi bật đã triển khai

Bàn giao Máy cắt Laser Fiber tại Khánh Hòa

Những ngày giáp Tết, Kỹ thuật MTA trở lại Khánh Hòa để lắp đặt và bàn giao Máy cắt Laser Fiber cho một đơn vị đối tác đã và đang...

Bàn giao và hoàn thiện lắp đặt máy cắt Laser Fiber tại TP HCM những ngày cận Tết

Hoàn thiện bàn giao và lắp đặt Máy cắt Laser Fiber cho khách hàng tại TP HCM chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm bàn ghế, chân bàn ghế...

Lắp đặt máy cắt Laser Fiber tại Thanh Hóa

Công ty MTA vừa tiến hành lắp đặt Máy cắt Laser Fiber tại Thanh Hóa cho khách hàng chuyên gia công hoa văn mỹ nghệ và nhận các công trình...