Video máy cắt Laser

Chuyên mục: Video máy cắt Laser

Máy Cắt Laser Fiber giá bao nhiêu?

Các yếu tối chính quyết định giá Máy cắt Laser Fiber như sau:

1. Nguồn cắt Laser Fiber: thương hiệu Nguồn cắt và công suất Nguồn.

2. Kích thước khổ cắt hữu dụng cũng là một yếu tố quyết định đến giá máy cắt Laser Fiber: Hiện tại trên thị trường đang phổ biến hai khổ cắt là khổ 1,5mx3m và khổ cắt 2mx6m.

3. Kết cấu khung máy của máy cắt laser

4. Đầu cắt Laser của máy cắt Laser

5. Máy cắt Laser bàn cắt đơn hay bàn cắt đôi

6. Máy cắt Laser Fiber cắt tấm hay hệ thống cắt ống tròn và hộp hoặc Máy cắt CNC Laser kết hợp cắt tấm và ống hộp

 

7. Thiết bị linh kiện dùng để sản xuất máy: Máy cắt laser fiber sử dụng động cơ gì cho các trục X, Y và trục Z. Hệ thống thanh trượt và thanh răng của hãng nào có đảm bảo uy tín và chạy êm mượt sau nhiều năm vận hành không… Tất cả những yếu tố dù nhỏ cũng sẽ quyết định đến giá máy và chất lượng máy móc.

8. Các bộ phận vật tư đi kèm với máy laser fiber: Ví dụ máy có tủ điện điều hòa, quạt và hệ thống hút bụi sẽ có giá thành cao hơn là những máy không có. Trường hợp với mức giá tương đương mà hệ thống máy nào có nhiều bộ phận vật tư đồng bộ đi kèm thì sẽ có nhiều ưu điểm và lợi thế hơn.

9. Đơn vị cung cấp máy là một trong những yếu tố lớn mang tính quyết định đến giá máy cắt Laser Fiber. Đơn vị bạn đang tham khảo là đơn vị trực tiếp sản xuất máy Laser hay chỉ là đơn vị thương mại phân phối sản phẩm. Nếu đơn vị trực tiếp sản xuất thì giá thành sẽ hợp lý hơn vì bạn không phải làm việc qua bất kỳ trung gian nào. Việc có sẵn nhà xưởng sản xuất lớn không cần thuê địa điểm cũng như đội ngũ nhân sự làm việc tinh gọn chất lượng cao cũng tiết kiệm nhiều chi phí sản xuất máy. Công ty MTA đáp ứng tất cả các tiêu chí của một nhà cung cấp uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp tận tâm và giá thành sản phẩm hợp lý.

10. Chế độ chăm sóc khách hàng và dịch vụ sau bán hàng của đơn vị cấp máy rất quan trọng. Nếu bạn đầu tư một máy Laser Fiber giá rẻ mà việc vận hành máy cũng không được hướng dẫn chính xác, sự hỗ trợ không bao giờ kịp thời, sự cố phát sinh không được giải quyết thì chi phí lúc đó sẽ lớn hơn rất nhiều so với bạn đầu tư máy của một đơn vị uy tín trên thị trường như công ty MTA . Việc đầu tư máy cắt Laser Fiber không phải chỉ mua xong là xong. Quá trình làm việc và vận hành máy hậu mãi sau này rất quan trọng. Công ty MTA  không chỉ cung cấp máy cho khách hàng, chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi đường cắt. Đội ngũ kỹ sư hỗ trợ kỹ thuật của MTA với kinh nghiệm chuyên sâu và thái độ phục vụ tận tâm sẽ là người đồng hành đáng tin cậy trong hành trình này. Chúng tôi tôn trọng và trân quý tất cả mọi khách hàng và sẽ luôn hết mình vì họ.

 

Để biết rõ mức giá chi tiết của từng dòng máy Laser Fiber hay quý khách hàng có yêu cầu thiết kế lắp đặt một dòng máy khổ lớn đặc biệt nào, Vui lòng liên hệ với đội ngũ kinh doanh của chúng tôi để được trao đổi, báo giá và tư vấn cụ thể:

CÔNG TY HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA

Website: https://maycncmta.com/ -  https://cnc24h.com/

Hà Nội: Số 38-TT6.2C Khu Đô Thị Đại Kim Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội

Hồ Chí Minh: 25A Đường 24, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Nhà máy: Phú Mãn, Quốc Oai, Hà Nội


Phòng kinh doanh bán máy:

Mr. Nam 0983 248 266/ 0943 567 266, Email: maycatmta@gmail.com

Mr. Hiệp 0949 215 266 , Email: maycncmta@gmail.com

Ms. Hải 0974 258 266, Email: mtahanoivn@gmail.com

Chúng tôi cam kết luôn mang đến những giải pháp tiên tiến, chất lượng, bền đẹp làm hài lòng quý khách!

Tin liên quan

Viết bình luận