Video máy cắt Laser

Chuyên mục: Video máy cắt Laser

Cắt laser inox tại Hà Nội

Ngày nay công nghệ là sức mạnh trong ngành công nghiệp gia công cắt inox. Rất nhiều các ngành nghề từ trang trí nội ngoại thất, các ngành gia công cơ khí có nhu cầu cắt Laser Inox. Cắt Laser Inox tại Hà Nội hiện nay đang trở thành xu thế của nhiều nhà đầu tư xây dựng công trình biệt thự, chung cư, liền kề. Nhiều đơn vị làm trong lịch vực gia công và lĩnh vực chế tạo tại Hà Nội cũng lựa chọn cắt Laser Inox vì những ưu điểm vượt trội của nó.

1. Inox là gì ? Inox ứng dụng trong lĩnh vực gì ?

Inox hay còn gọi là thép không gỉ, là hợp kim của Sắt với Crom, Carbon, Silic, Mangan… trong đó hàm lượng  Crom ít nhất là 10.5% và hàm lượng Carbon không vượt quá 1,2% tính theo khối lượng. Hàm lượng Crom trong Inox càng lớn thì khả năng chống oxy hóa của Inox càng cao.

Một vài đặc tính nổi bật của inox mà ít kim loại có đư như độ dẻo lớn, độ cứng và độ bền cao và đặc biệt là khả năng chống ăn mòn lớn của inox là điều khiến nó thường xuyên được sử dụng.

Inox có ứng dụng rộng rãi trong đời sống, trong y tế , trong trang trí nội ngoại thất và trong sản xuất công nghiệp. Bởi vậy cũng dễ hiểu khi nhu cầu cắt Laser Inox tại Hà Nội là rất nhi và ngày càng lớn mạnh.

2. Ưu điểm khi cắt laser Inox:

Cắt laser inox tại Hà Nội

Cắt laser inox tại Hà Nội

 

- Độ chính xác cao: Gia công cắt Laser Inox là phương pháp cắt inox cho độ chính xác cao nhất trong các công nghệ cắt hiện nay.  Độ chính xác của máy laser thì hầu như ko có phương pháp nào so sánh được, dù cắt Plasma hay oxy gas, cắt cưa hay cắt tia nước.

- Tiết kiệm thời gian: Tốc độ của máy laser có thể lên đến 30m/ phút nên thời gian gia công sản phẩm được rút ngắn do đó nâng cao năng suất lao động của phân xưởng, nhà máy.

- Tiết kiệm chi phí: Vì độ chính xác cao nên cắt laser inox gần như không có trường hợp lỗi phôi, hỏng phôi. Sản phẩm sau khi cắt có thể sử dụng luôn, không cần gia công lại nên tiết kiệm nhân công, tiết kiệm chi phí vật tư tiêu hao khác

- Đa dạng các mẫu mã và loại hình sản phẩm: Cho phép thiết kế và sáng tạo không giới hạn đối với các loại sản phẩm vì cắt laser Inox có thể gia công sản phẩm chi tiết phức tạp mà công nghệ khoan hay đột dập không làm được.

3. Nên chọn đơn vị nào khi cần cắt Laser Inox tại Hà Nội:

Cắt laser inox tại Hà Nội

Máy cắt laser fiber khổ 2mx6m, công suất nguồn 6KW của công ty MTA phục vụ cắt laser inox tại Hà Nội

 

Khi cần gia công cắt Laser Inox tại Hà Nội thì Công ty Hệ Thống Tự Động MTA là lựa chọn hàng đầu của các đơn vị lớn nhỏ. Với hệ thống máy móc trang bị hiện đại, Công ty Hệ Thống Tự Động MTA được đánh giá là nhà tiên phong trong lĩnh vực gia công cắt Laser Inox tại Hà Nội. Tại MTA chúng tôi có gì:

- Máy cắt Laser Fiber có hành trình khổ cắt lên đến 2mx6m, có khả năng cắt Inox 20mm. Điều mà ít đơn vị gia công cắt Laser inox tại Hà Nội có tể làm được.

- Đội ngũ kỹ thuật gồm các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, có khả năng thiết kế các bản vẽ phức tạp. Kỹ thuật viên vận hành máy cắt laser fiber có nhiều năm kinh nghiệm, khả năng tư duy và phản ứng nhanh nhay trong công việc và tác phong làm việc chuyên nghiệp.

- Vật tư luôn sẵn có với giá tốt như giá đại lý phân phối.

- Nhà xưởng rộng rãi, khuôn viên bố trí hợp lý và thuận tiện.

- Giao hàng nhanh chóng, chỉ cần quý vị cần, chúng tôi luôn luôn sắp xếp được.

- Đóng gói sản phẩm an toàn chuyên nghiệp.

- Giá thành rất hợp lý, đáp ứng chi phí của khách hàng

 

Quý khách có nhu cầu Cắt laser inox vui lòng liên hệ:

CÔNG TY HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA

Điện thoại: 0246 253 1610 – 0982 828 898 - 0915 239 266

*HÀ NỘI: Số 38 -TT6.2 Khu Đô Thị Đại Kim Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội

*HỒ CHÍ MINH: 25A Đường 24, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức

*NHÀ MÁY: Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội

*NHÀ MÁY: Phú Mãn, Quốc Oai, Hà Nội

 

Tin liên quan

Viết bình luận