Video máy cắt Laser

Chuyên mục: Video máy cắt Laser

Máy cắt laser fiber chất lượng cao

Máy cắt laser chất lượng cao được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ, có tốc độ cắt nhanh, đường cắt tinh xảo. Máy dùng đầu cắt tự động Raytools Thụy Sỹ

    - Máy cắt laser của MTA có tốc độ cắt nhanh, đường cắt tinh xảo, tuổi thọ cao. Máy có khung hàn mộng bằng thép tấm dày, động cơ hộp số của Nhật, đầu cắt tự động Raytools Thụy Sỹ......

 

 

MÁY CẮT LASER do Công Ty MTA  sản xuất có cấu hình mạnh mẽ, tốc độ cắt nhanh, chính xác. Máy cắt laser fiber ngày nay được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến trong nhiều lĩnh vực:

+ Ứng dụng trong lĩnh vực cơ khí chế tạo Vì tính chất cắt các vật liệu với độ chính xác rất cao nên được ứng dụng trong cắt chi tiết máy rất hiệu quả và được ưa chuộng.Tốc độ cắt nhanh, mạch cắt sắc mịn không ba via tránh các việc gia công lại giúp tăng năng suất.

+ Ứng dụng y tế Máy cắt laser fiber còn được ứng dụng trong việc chế tạo các thiết bị sử dụng cho y tế. Việc cắt các dụng cụ sử dụng trong ngành y tế đòi hỏi có độ chính xác tuyệt đối.

+ Ứng dụng trong ngành ô tô Với đòi hỏi cao về độ chính xác của các linh kiện sử dụng trong ô tô thì phải có công cụ sản xuất chất lượng. Và máy cắt laser fiber chính là công cụ hữu hiệu để cắt ra các cho tiết này.

+ Ứng dụng trong ngành điện tử. Với công nghệ Fiber Laser thì các linh kiện điện tử cũng không còn là khó khăn nữa.

+ Ứng dụng trong ngành xây dựng Máy laser fiber cắt tấm, cắt ống nên sản phẩm của máy được ứng dụng nhiều trong xây dựng

+ Ứng dụng trong ngành trang trí nội, ngoại thất và quảng cáo. Máy cắt laser fiber có thể tạo ra những sản phẩm tính thẩm mỹ cao với những đường nét hoa văn và họa tiết cực đẹp như: vách ngăn, cầu thang, lan can, tranh cắt cnc, sản phẩm trang trí trong nhà và các chi tiết cầu kỳ khác. Hiện nay cũng có nhiều đơn vị dùng máy cắt laser fiber để các biển quảng cáo biển số nhà, sản phẩm quảng cáo khác rất đẹp mắt.

Chúng tôi sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng và rất chào đón quý khách hàng đến tham quan nhà máy MTA. Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu về máy cắt laser vui lòng liên hệ:

CÔNG TY HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA

Website: https://maycncmta.com/ -  https://cnc24h.com/

Hà Nội: Số 38-TT6.2C Khu Đô Thị Đại Kim Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội

Hồ Chí Minh: 25A Đường 24, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Nhà máy: Phú Mãn, Quốc Oai, Hà Nội


Phòng kinh doanh bán máy:

Mr. Nam 0983 248 266/ 0943 567 266, Email: maycatmta@gmail.com

Mr. Hiệp 0949 215 266 , Email: maycncmta@gmail.com

Ms. Hải 0974 258 266, Email: mtahanoivn@gmail.com

Chúng tôi cam kết luôn mang đến những giải pháp tiên tiến, chất lượng, bền đẹp làm hài lòng quý khách!

Tin liên quan

Viết bình luận