Máy hàn laser

Liên Hệ Còn hàng

Máy hàn laser

Máy hàn laser là thiết bị được sử dụng để tạo ra mối nối chắc chắn giữa các vật liệu kim loại bằng tia laser. Máy hàn laser tạo ra chùm tia có cường độ cao tập trung vào một điểm cho phép hàn sâu, mịn với tốc độ cao, đem lại mạch hàn sáng, chính xác. Máy hàn laser hàn được nhiều kim loại tấm và ống: sắt, thép, inox, nhôm....

máy hàn laser cầm tay

Ưu điểm của máy hàn laser:

- Máy hàn laser có kích thước nhỏ, dễ di chuyển

- Máy hàn laser hàn được nhiều kim loại với các độ dày khác nhau

- Máy hàn laser đem lại tốc độ hàn nhanh, gấp 4 lần so với hàn TIG

- Máy hàn laser đem lại chất lượng hàn cao và mối hàn chắc chắn. Mối hàn laser có tính thẩm mỹ cao, không bị biến dạng hoặc cháy xém. Vùng bị ảnh hưởng nhiệt giảm thiểu do chế độ làm việc của tia laser là liên tục. Chúng ta gần như không phải mài, đánh bóng giúp tăng năng suất lao động. Độ bền của mối hàn cao.

- Chi phí sử dụng và bảo trì máy hàn laser thấp. Nguồn laser có tỷ lệ chuyển đổi điện quang cao tới trên 45%, độ ổn định là ±0,5%. Tuổi thọ có thể kéo dài trên 100.000 giờ. Về cơ bản không cần bảo dưỡng nguồn.

- Máy hàn laser thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm, ít phát sinh khói bụi, tiếng ồn thấp. So với các kiểu hàn truyền thống khác, hàn laser đem lại môi trường làm việc sạch sẽ nhất.

- Máy hàn laser dễ học và vận hành. Thợ hàn có tay nghề thấp hơn cũng có thể hàn nhanh chóng như các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm. 

 

Thông số kỹ thuật của máy hàn laser?

- Công suất nguồn laser: 1000W, 1500W, 2000W, 3000W...(Tùy theo yêu cầu của khách hàng).

- Chiều dài bước sóng: 1080nm

- Chiều dài sợi cáp quang: Tiêu chuẩn 15m, tối đa 30m

- Tốc độ hàn:0-120mm/s

- Phương thức làm việc: liên tục

- Điện áp làm việc: 380V / 50HZ hoặc 220V

- Chế độ làm mát: Làm mát bằng nước

- Kích thước tổng thể: L1200 x W850 x H1200mm

- Trọng lượng máy: 200kg

- Môi trường làm việc tối ưu:  Nhiệt độ: 10-35°C, độ ẩm 20%-80%

 

Các thành phần của máy hàn laser

- Nguồn laser fiber

- Bộ diều khiển máy hàn laser

- Máy làm mát 

- Mỏ hàn laser

- Các phụ kiện kèm theo khác

 

1. Nguồn laser fiber

- Nguồn laser fiber của thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo chất lượng, nguồn laser của hãng MAX, IPG hoặc RAYCUS.

- Công suất nguồn laser 1000W, 1500W, 2000W

- Bảo hành lâu dài trong ba năm. Nguồn laser fiber cho chùm tia chất lượng cao, độ ổn định công suất cao. Đường kính lõi sợi quang 20μm, hiệu suất chuyển đổi điện-quang cao

2. Bộ diều khiển máy hàn laser

- Bảng điều khiển màn hình cảm ứng

- Điều chỉnh và thay đổi công suất laser, thông số, chế độ laser, thông số laser

3. Máy làm lạnh công nghiệp cao cấp

Máy làm lạnh cao cấp, điều khiển nhiệt độ thông minh và chính xác nhiệt độ của tia laser và đầu xoay cầm tay. Màn hình LED hiển thị nhiệt độ mọi lúc. Vận hành đơn giản, hiệu suất ổn định, tiết kiệm năng lượng và hiệu quả

4. Đầu hàn laser

Đầu hàn laser nhẹ, chúng ta có thể di chuyển linh động đầu hàn laser, khoảng cách hàn xa hơn. Đầu hàn laser nhỏ dễ cầm nắm và dễ dàng hàn bằng một tay.

Có thể tùy chỉnh độ rộng hàn 2mm, 2,5mm, 3mm. Vòi hàn cấu tạo ưu việt, có thể hàn phức tạp các vị trí phức tạp, hàn góc. Định vị bằng hồng ngoại, vị trí hàn chính xác hơn

5. Thiết bị cấp dây (tùy chọn)

- Thiết bị cấp dây tự động tùy chọn. Điều khiển bằng phần mềm, tốc độ cấp dây có thể điều chỉnh Làm đầy đường hàn và tăng cường độ hàn

- Ổ đĩa kép ổn định hơn
-Thiết kế kỹ thuật số và cài đặt đơn giản
-Hỗ trợ nhiều loại dây hàn với đường kính 0.8 / 1.0 / 1.2 / 1.6 / 2.0mm

 

Máy hàn laser được sử dụng để làm gì? Ứng dụng của máy hàn laser

- Máy hàn laser dùng để hàn các loại sắt, thép, inox, vàng, bạc, titan, niken, thiếc, đồng, nhôm và kim loại khác

- Được sử dụng rộng rãi trong các ngành đóng tàu, thiết bị đo đạc, sản phẩm cơ khí, công nghiệp chiếu sáng và khuôn mẫu, thiết bị truyền thông, y tế, điện tử, ô tô và các ngành công nghiệp khác.

 

Công suất của máy hàn laser

* Máy hàn laser công suất nguồn 1KW

Vật tư Chiều dày kim loại
Inox ≤4mm
Thép nhẹ / Thép Carbon ≤4mm
Sắt mạ kẽm ≤3mm
Nhôm / đồng thau ≤2mm

  

* Máy hàn laser công suất nguồn 1.5KW

Vật tư Chiều dày kim loại
Inox ≤4mm
Thép nhẹ / Thép Carbon ≤5mm
Sắt mạ kẽm ≤4mm
Nhôm / đồng thau ≤3mm

   
* Máy hàn laser công suất nguồn 2KW 

Vật tư         Chiều dày kim loại
Inox ≤6mm
Thép nhẹ / Thép Carbon ≤6mm
Sắt mạ kẽm ≤5mm
Nhôm / đồng thau ≤4mm

 

Các bước vận hành máy hàn laser:

Bước 1: Khởi động máy, cần đảm bảo chúng ta kết nối máy với điện áp thích hợp theo yêu cầu của máy
Bước 2: Kích hoạt nút dừng khẩn cấp, cũng như nút tạo tia laser. Thao tác này sẽ bật màn hình hoặc giao diện
Bước 3: Bật nguồn laser và bộ làm mát nước công nghiệp
Bước 4: Cài đặt công suất, chế độ hàn và tốc độ tùy theo độ dày của vật liệu (cài đặt trên bộ điều khiển)
Bước 5: Lấy đầu hàn laser và điều chỉnh tiêu cự của vòi phun
Bước 6: Để chắc chắn chúng ta có thể thử hàn bằng cách sử dụng vật liệu phế liệu để xem các thông số kỹ thuật có đúng không

So sánh hàn laser với các phương pháp hàn truyền thống (hàn Tig, hàn Mig)

  Phương pháp hàn truyền thống (Tig, Mig) Hàn Laser
Tốc độ hàn Trung bình Nhanh hơn tới 4 lần so với TIG
Chất lượng mối hàn Phụ thuộc vào kinh nghiệm của thợ hàn Chất lượng cao, nhất quán
Độ liên kết với vật liệu hàn Xuất sắc Bình thường
Vật liệu có thể hàn Hạn chế với các thay đổi về vật tư tiêu hao Có thể hàn nhiều loại vật liệu
Biến dạng Cao Rất thấp
Vùng bị ảnh hưởng bởi nhiệt Lớn Nhỏ
Nhiệt độ tại vùng hàn Rất cao Thấp
Chế độ hàn lắc Không
Tính an toàn Kém an toàn An toàn
Ảnh hưởng đến môi trường Gây ô nhiễm Không ảnh hưởng
Vận hành Phức tạp, thợ hàn cần nhiều kinh nghiệm Đơn giản, thợ không cần kinh nghiệm
Xử lý bề mặt Cần đánh bóng sau khi hàn Mất ít công xử lý bề mặt sau khi hàn
Vật tư tiêu hao Rất nhiều Rất ít
Điều chỉnh độ rộng điểm hàn Không

Hàn TIG có thể tạo ra nhiệt cực cao  làm biến dạng vật liệu mỏng, tạo ra hình ảnh kém thẩm mỹ, khó khăn khi hàn đồng và có sự hạn chế đối với kim loại hàn có độ dày không giống nhau.
Hàn MIG yêu cầu dây tiêu hao, cần làm sạch vật liệu trước khi hàn và các mối nối kim loại dày để có độ xuyên thấu hoàn toàn. Việc đi lại xung quanh khu vực máy hàn và công việc bị hạn chế. Việc hàn tại các vị trí thẳng đứng là vô cùng thách thức.
Máy hàn laser cầm tay
Máy hàn laser cầm tay cho phép hàn nhanh hơn đáng kể, dễ học và vận hành hơn, đồng thời mối hàn có chất lượng cao hơn, nhất quán trên nhiều loại vật liệu và độ dày hơn MIG hoặc TIG với sự biến dạng, hoặc cháy xém tối thiểu.
Máy hàn laser cầm tay hàn các kim loại khác nhau có độ dày khác nhau một cách dễ dàng và tạo ra các mối nối có độ bền cao thẩm mỹ và không cần vật tư tiêu hao.

 

Video Máy hàn laser MTA 1500W hàn thép đen:

 

Video Máy hàn laser MTA 1500W hàn Inox sáng bóng:

 

 

Tại sao khách hàng chọn mua Máy Cắt Plasma CNC của Công ty Hệ Thống Tự Động MTA?

Khách hàng chọn mua máy Plasma CNC của Công ty Hệ Thống Tự Động MTA vì các lý do sau đây:

Công ty Hệ Thống Tự Động MTA với trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn, lắp đặt sản xuất máy CNC, MTA luôn cam kết cung cấp sản phẩm Máy Cắt Plasma CNC chất lượng cao cho khách hàng. Sản phẩm máy cắt Plasma CNC của MTA đã hân hạnh nhận được bằng khen “Top 100 thương hiệu sản phẩm nổi tiếng chất lượng Quốc gia” cùng với những tuyên dương, ghi nhận nổi bật trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ cắt Plasma CNC.

1. Về chất lượng sản phẩm:

- Các kỹ sư lắp máy tại MTA đều là các kỹ sư học tại các trường đại học kỹ thuật có tiếng tại Hà Nội, họ có hiểu biết kỹ thuật cao, tay nghề cao và có tâm huyết với máy plasma cnc.

- Máy cắt Plasma CNC của MTA sản xuất là kết quả của quá trình thai nghén, nghiên cứu, lắp ráp, cải tiến trong nhiều năm nên hiện nay máy đã đạt được chất lượng tốt với đường cắt sắc nét, mịn màng, máy rất ít khi phải bảo hành, sửa chữa.

- MTA có nhà xưởng rộng rãi, các máy móc hiện đại và có quy trình chuyên môn hóa với từng công đoạn sản xuất nhằm tạo nên chất lượng sản phẩm tốt và đồng đều.

- Tất cả các linh kiện lắp máy đều do MTA chủ động nhập khẩu và đều đã qua quá trình kiểm tra chất lượng trong một thời gian dài nên khi lắp máy sẽ đảm bảo được chất lượng máy.

- MTA có 1 hệ thống tiêu chuẩn để kiểm soát chất lượng cho từng công đoạn của sản phẩm như: kiểm soát quá trình hàn, quá trình gia công phay cơ khí chính xác, quá trình lắp ráp các ray trượt và các bộ phận cấu thành máy.

- Trước khi xuất xưởng, tất cả các máy cắt plasma của MTA đều được kiểm tra trong 72 giờ, đầy đủ về dung sai, độ ồn, kiểm tra về tốc độ và quá trình hoạt động của hệ thống cắt Plasma, Oxygas có ổn định không, do đó quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy của công ty MTA.

2. Về uy tín

- MTA mong muốn và quyết tâm mang lại giá trị thực đến với khách hàng. MTA luôn giữ uy tín với khách. - MTA không có suy nghĩ bán hàng "chộp giật", bán hàng xong là thôi, mỗi nhân viên của MTA đều chung suy nghĩ giữ chữ Tín với khách hàng, vì giữ chữ Tín sẽ đem lại thành công cho doanh nghiệp.

- Về giá cả: Với ưu thế là nhà cung cấp linh kiện máy CNC, máy tự động hóa hàng đầu Việt Nam với thương hiệu CNC24H.COM, MTA đang cung cấp linh kiện cho các đơn vị lắp máy khác, do đó, Máy Plasma CNC của MTA có giá thành tương đối tốt. Mặt khác, chúng tôi luôn có sẵn linh kiện để thay thế trong trường hợp máy gặp vấn đề kỹ thuật mà không cần mất khoảng thời gian chờ đợi việc nhập hàng, điều này giảm tối đa thời gian chết khi máy dừng hoạt động.

3. Về mẫu mã - Sản phẩm máy cắt Plasma CNC của công ty MTA có đa dạng các dòng máy khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn, khổ máy từ nhỏ đến lớn, ứng dụng để cắt phôi từ mỏng hay dày, để gia công cắt kim loại mỹ thuật hay cắt bản mã...Bạn cũng có thể lựa chọn màu sơn cho hợp với phong thủy.

- Sản phẩm máy cắt Plasma CNC được công ty TNHH Hệ thống tự động MTA nghiên cứu và sản xuất dựa trên ứng dụng công nghệ cắt Plasma và đặc điểm khí hậu Việt Nam cũng như thói quen sử dụng của người Việt. Hệ thống phần cơ khí của máy ứng dụng các loại ray, bi chính hãng, chất lượng với thiết kế giảm tối đa sự ảnh hưởng của khí hậu nóng ẩm của Việt Nam nên vừa chịu lực tốt, bền bỉ mà lại tránh được khả năng ố gỉ. Hệ thống phần điện với giao diện thông minh, thân thiện, dễ sử dụng.

4. Về chế độ bảo hành: - Máy cắt Plasma CNC của công ty MTA được bảo hành trong thời gian 1 năm. Khi có sự cố khách hàng thông báo bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc email cho MTA, MTA có tránh nhiệm xử lý trong vòng 3 giờ.

- Sau khi hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng để sửa chữa sự cố nhưng chưa khắc phục được thì nhân viên kỹ thuật của MTA có trách nhiệm đến xưởng của khách trong vòng 24h, toàn bộ chi phí sữa chữa sẽ do công ty MTA chịu.

5. Về chuyển giao công nghệ:

- Sử dụng máy cắt của công ty TNHH Hệ thống tự động MTA, bạn hoàn toàn yên tâm về việc chuyển giao công nghệ và hướng dẫn vận hành, nhân viên kỹ thuật của MTA sẽ tư vấn cách sử dụng máy đến khi khách hàng tự tin vận hành máy, kho mẫu của MTA đa dạng bậc nhất Việt Nam cùng đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/24 luôn thường trực, luôn luôn lắng nghe và đồng hành cùng mọi đường cắt của bạn.

- Đồng thời MTA sẽ hỗ trợ khách hàng vẽ mẫu trọn đời.

=> Với những tiêu chí trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng máy của Công ty TNHH Hệ thống tự động MTA - một địa chỉ uy tín, tin cậy bậc nhất ở thị trường Việt Nam. Chúc bạn có những sự lựa chọn thông minh trong công cuộc kinh doanh của mình. Trong trường hợp bạn cần bất cứ hỗ trợ tư vấn gì, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA website: https://cnc24h.com, https://maycncmta.com

* Văn phòng Hà Nội: Số 38 TT6.2C Khu Đô Thị Đại Kim Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội.

* Văn phòng Hồ Chí Minh: 25A Đường 24, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

* Nhà máy: Phú Mãn, Quốc Oai, Hà Nội

Phòng kinh doanh bán máy:

Ms. Hiền 0983 248 266, Email: maycatmta@gmail.com

Mr. Nam 0943 567 266 , Email: maycncmta@gmail.com

Mr. Hiệp: 0949 215 266, Email: maycncmta@gmail.com

https://www.youtube.com/channel/UCSbX1BPvAUpIe3ry71Q-AgQ/videos

Chúng tôi cam kết luôn mang đến những giải pháp tiên tiến, chất lượng, bền đẹp làm hài lòng quý khách !
MTA vận chuyển máy tới tận xưởng quý khách (bằng xe cẩu, xe tải vận chuyển Bắc Nam,….). MTA sẽ thông báo bằng điện thoại , SMS, Email ,…tới quý khách ngày giờ nhận hàng .

Quý khách có thể thanh toán khi mua hàng tại Công ty MTA bằng các cách sau đây:

1. THANH TOÁN BẰNG HÌNH THỨC CHUYỂN KHOẢN

* Khách hàng lấy hóa đơn VAT: quý khách chuyển khoản vào tài khoản công ty: Công ty TNHH Hệ Thống Tự Động MTA, TK : 0691000354664 tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Vietcombank – CN Hà Tây.

* Đối với khách hàng cá nhân quý khách chuyển khoản vào tài khoản cá nhân theo TK:

TK: 0301000304737 – Chử Đức Mộc - ngân hàng VCB –CN Hoàn Kiếm.

TK: 19026027866018 - Chử Đức Mộc - Techcombank - CN Hoàng Quốc Việt

Khi chuyển khoản quý khách hãy ghi thông tin theo cú pháp (Tên người gửi)–(Nội dung thanh toán ). Ví dụ: TÊN KHÁCH HÀNG-thanh toán hợp đồng mua máy cắt CNC Plasma đợt 1.

2. THANH TOÁN TRỰC TIẾP BẰNG TIỀN MẶT

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại

- Văn phòng của MTA tại Hà Nội : Số 38 - TT6.2 Khu Đô Thị Đại Kim Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội. Điện Thoại : 0939 256 266 – 0983 248 266 – 0943 567 266

Văn phòng của MTA tại Hồ Chí Minh : 25A Đường 24, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Điện Thoại : 0939 256 266 – 0983 248 266 – 0943 567 266

- Xưởng SX của MTA: Đại Áng, Thanh Trì , Hà Nội. Điện thoại : 0939 256 266 – 0983 248 266 – 0943 567 266

VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

Tags:

Những dự án nổi bật đã triển khai

Bàn giao Máy cắt Laser cắt tấm và cắt ống cùng Máy Hàn Laser tại TP. Hồ Chí Minh

Khách hàng ở TP HCM trước đó đã từng sử dụng Máy cắt Laserbàn đôi nhưng nhận thấy nhiều sự bất tiện về không gian diện tích, chi phí giá...

Bàn giao Máy cắt Laser Fiber tại Hải Phòng

MTA vừa tiến hành lắp đặt và chuyển giao công nghệ thành công Máy cắt Laser Fiber cho đối tác ở Hải Phòng chuyên sản xuất gia công inox công...

Bàn giao Máy cắt Laser Fiber tại Lâm Đồng

Khách hàng tại Lâm Đồng chuyên về cơ khí dân dụng và công trình xây dựng, quảng cáo,gia công bản mã đã lựa chọn Máy cắt Laser Fiber của MTA...