NHỮNG DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

Máy cắt plasma cnc MTA Pro-2040 lắp đặt tại La Khê - Hà Đông

Máy cắt plasma cnc MTA Pro-2040 lắp đặt tại La Khê - Hà Đông

Ngày 04/02/2020 MTA tiến hành lắp đặt Máy cắt plasma cnc MTA Pro-2040 cho Công Ty TNHH Cơ Khí - Xây Dựng Bách Phương Chang tại La Khê - Hà Đông. Là đơn vị chuyên thi công các công trình trang trí nội ngoại thất và sắt thép mỹ thuật  lâu năm trên thị trường thì việc đầu tư một máy cắt Plasma CNC là rất cần thiết phục vụ cho công việc. Anh Hùng – Giám đốc công ty đã trực tiếp tìm hiểu các dòng máy cắt Plasma CNC trên thị trường và qua lời giới thiệu của bạn bè đã sử dụng máy cắt Plasma CNC của MTA rất tốt nên anh Hùng rất hài lòng và yên tâm lựa chọn máy cắt  Plasma CNC MTA để đầu tư.

máy cắt plasma cnc

( Hình ảnh máy cắt plasma cnc MTA Pro-2060 lắp đặt tại La Khê - Hà Đông )

Dòng máy cắt plasma công ty Bách Phương Chang lựa chọn có các ưu điểm nổi bật:

- Trục X cấu tạo nên máy cắt Plasma CNC được làm bằng sắt hộp dày, chịu lực tốt, hệ số dãn nở vì nhiệt thấp đảm bảo tính ổn định và độ bền cao đáp ứng làm việc liên tục và hiệu quả.

- Trục Y cấu tạo nên máy cắt Plasma CNC được làm bằng thép cường lực, chịu lực tốt được gia cố chắc chắn vào nền xưởng bê tông. 

- Hệ thống truyền động của  máy cắt Plasma CNC sử dụng thanh răng đã tôi mài để dẫn động vì có tính chịu mài mòn, độ cứng cao cho việc chuyển động êm ái và chính xác .Sử dụng thanh trượt tròn để dẫn hướng cho độ chính xác cao không xảy ra hiện tượng bị rung lắc.

- Hệ thống dẫn động của máy cắt Plasma CNC sử dụng thanh trượt vuông TBI được sử dụng dẫn hướng cho độ chính xác cao, tuổi thọ cao và dễ dàng bảo trì lắp đặt.

-  Tủ điện được thiết kế gắn liền với khung bệ máy cho việc vận hành máy trở lên dễ dàng, thao tác kịp thời khi có sự cố và tiết kiệm diện tích

máy cắt plasma cnc

máy cắt plasma cnc

máy cắt plasma cnc

trống đồng cnc

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA  Website: https://cnc24h.com/https://maycncmta.com/

Văn phòng Hà Nội: Số 38 TT6.2 Khu Đô Thị Mới Đại Kim Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 16 Đường Lê Tấn Bê – Phường An Lạc – Quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội

Phòng kinh doanh bán máy:

Ms. Hiền 0983 248 266, Email: maycatmta@gmail.com

Mr. Hiệp 0949 215 266, Email maycatmta@gmail.com

Ms. Hải  0974 258 266 , Email: maycncmta@gmail.com

 

Tin liên quan

Viết bình luận