BÀI VIẾT KỸ THUẬT

Chuyên mục: BÀI VIẾT KỸ THUẬT

Giá Máy Cắt Laser Fiber

   Theo sự phát triển của thời đại và khoa học kỹ thuật, công nghệ cắt trong quảng cáo và cơ khí ngày càng được hiện đại hơn. Mới nhất là các sản phẩm máy cắt Laser Fiber  kim loại, đây là bước tiến dài trong việc chinh phục năng suất lao động, tăng tính thẩm mỹ và độ tinh xảo cho sản phẩm cũng như giúp hạ giá thành sản phẩm để có được nhiều đơn đặt hàng mang lại lợi nhuận cao hơn.

   Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán các sản phẩm máy cắt Laser Fiber kim loại, và chắc hẳn khách hàng sẽ muốn tìm được một địa chỉ cung cấp máy uy tín và chuyên nghiệp nhất và giá bán máy cắt Laser Fiber kim loại cũng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm đến. Hôm nay MTA sẽ đi phân tích cho khách hàng một số yếu tố có ảnh hưởng đến giá bán máy cắt Laser Fiber:

máy cắt laser

1./ Xuất xứ máy cắt Laser Fiber CNC

Đa số các loại máy cắt Laser Fiber CNC trên thị trường Việt Nam hiện nay đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về Việt Nam. Do vậy, khách hàng nên lựa chọn những công ty nhập hàng trực tiếp từ nước ngoài về và uy tín để được mua hàng với mức giá thấp nhất . Công ty MTA là một trong những địa chỉ mà khách hàng có thể lựa chọn.

2./ Cấu tạo, kích thước máy máy cắt Laser Fiber CNC

Có rất nhiều loại máy cắt Laser Fiber CNC được bán trên thị trường. Và mỗi loại lại được thiết kế và sử dụng những linh kiện khác nhau. Đây cũng chính là một trong những yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá bán. Máy sử dụng linh kiện càng tốt, thiết kế chắc chắn,ổn định thì có giá thành càng cao. Cấu tạo của bàn máy cũng sẽ quyết định rất nhiều tới chất lượng sản phẩm: bàn máy làm bằng sắt tấm sẽ cho độ chính xác cao hơn và ổn định bàn làm việc bằng sắt hộp sẽ không ổn định bằng. Không gian làm việc của máy cũng sẽ ảnh hưởng tới giá thành của máy, tùy vào nhu cầu sử dụng của mình để khách hàng lựa chọn cho mình 1 cấu hình máy phù hợp nhất .

3./ Động cơ sử dụng

Động cơ dùng cho máy cắt Laser Fiber CNC đa phần sẽ là động cơ Servo vì nó cho tốc độ chạy nhanh và độ chính xác cao. Máy sử dụng các động cơ Servo của các hãng khác nhau thì sẽ có giá thành khác nhau, do vậy, tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn mà nên chọn những loại động cơ thích hợp để tiết kiệm chi phí.

4./ Nguồn cắt Laser 

Nguồn cắt Laser sẽ ảnh hướng rất lớn tới giá thành của máy cắt Laser Fiber CNC. Có rất nhiều nhà sản xuất nguồn Laser Fiber trên thế giới mỗi nhà cung cấp đều có những ưu và nhược điểm riêng. Và mỗi một khách hàng lại có nhu cầu cắt sản phẩm có chiều dày mỏng khác nhau tương ứng với các công suất nguồn cắt như 500W, 700W, 1000W, 2000W,..... , nguồn cắt có công suất càng lớn sẽ có mức giá càng cao. Chính vì vậy căn cứ vào nhu cầu thực tế của khách hàng để lựa chọn nguồn cắt Laser Fiber phù hợp nhất.

5./ Nhà cung cấp máy 

Khách hàng nên cân nhắc chọn nhà cung cấp có kinh nghiệm, uy tín và có dịch vụ sau bán hàng và bảo hành tốt để lựa chọn .

- MTA đã có kinh nghiệm trên 10 năm sản xuất máy CNC, Máy cắt Plasma CNC, Máy tự động hóa, có trên 4 năm kinh nghiệm vận hành máy cắt Laser fiber nên đội ngũ kỹ sư của MTA rất am hiểu về kỹ thuật, về các chi tiết của máy, về các vấn đề có thể xảy ra với máy

- MTA là nhà cung cấp máy CNC uy tín trên cả nước, đã được khách hàng đánh giá cao, do đó MTA cũng sẽ lựa chọn bán cho khách hàng máy cắt Laser Fiber của nhà sản xuất uy tín, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy cũng như dịch vụ sau khi bán máy. MTA sẽ theo sát khách hàng trọn đời máy. MTA có quan niệm đặt chữ Tín lên hàng đầu, có chữ Tín công ty mới phát triển được

- MTA có đội ngũ kỹ sư am hiểu về kỹ thuật, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, thái độ tốt, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng

- MTA có đội ngũ chuyên gia từ Trung Quốc thường trực sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận xưởng sản xuất của khách

Trên đây là một số yếu tố tác động đến giá máy cắt  Laser Fiber CNC 

Qúy khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về máy, xin liên hệ

CÔNG TY HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA website: https://cnc24h.comhttps://maycncmta.com/

Hà Nội: Số 38 TT6.2 Khu Đô Thị Đại Kim Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội

Hồ Chí Minh: 25A Đường 24, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức
Nhà máy: Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội

Nhà máy: Phú Mãn, Quốc Oai, Hà Nội


Phòng kinh doanh bán máy:

Ms. Hiền 0983 248 266, Email: maycatmta@gmail.com

Mr. Hiệp 0949 215 266 , Email: maycncmta@gmail.com

Ms. Hải 0974 258 266, Email: mtahanoivn@gmail.com

Chúng tôi cam kết luôn mang đến những giải pháp tiên tiến, chất lượng, bền đẹp làm hài lòng quý khách!