NHỮNG DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

Thư cảm ơn và chúc tết khách hàng xuân Canh Tý 2020

Kính gửi : Qúy khách hàng/Qúy đối tác;

       Nhân dịp Tết đến xuân sang, MTA xin trân trọng gửi tới Qúy khách hàng - Qúy đối tác và gia đình lời chúc sức khỏe, kính chúc một năm mới:

AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý

      Xin chân thành cảm ơn Qúy khách hàng - Qúy đối tác đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm máy cắt Plasma CNC của công ty MTA trong suốt thời gian qua.

      Năm 2019 tiếp tục là một năm ghi dấu sự vững mạnh và phát triển vượt bậc của Công Ty TNHH Hệ Thống Tự Động MTA trên thị trường máy cắt Plasma CNC thể hiện qua việc mở rộng quy mô bán hàng, nâng cao chất lượng phục vụ. MTA luôn cố gắng để khẳng định vị thế của mình trên thị trường Máy cắt Plasma CNC tại Việt Nam và khu vực và trên hết là sự tin tưởng của Qúy khách hàng dành cho sản phẩm của  MTA.

     Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành quả đã đạt được, tiếp thu những ý kiến đóng góp quý báu của Qúy khách hàng để tự hoàn thiện mình, MTA mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Qúy khách hàng bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng, đa dạng, dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo.

    Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác trong năm 2020 này và trong những năm tiếp theo. Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng với phương châm mà Công ty chúng tôi đề ra: 

" TÍN -TÂM-TRÍ-TỐC-TINH"

    Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng - Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

 

                                                                                                                           Trân trọng!

                                                                                                                           Giám Đốc

                                                                                                                     CHỬ ĐỨC MỘC

chúc mừng năm mới 2020

Tin liên quan

Viết bình luận