NHỮNG DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

Tập đoàn đóng tàu PALFINGER lựa chọn máy cắt Plasma CNC MTA

Tập đoàn đóng tàu PALFINGER lựa chọn máy cắt Plasma CNC của đơn vị MTA

Máy cắt Plasma CNC của Công ty Hệ Thống Tự Đông MTA được rất nhiều công ty và tập đoàn nước ngoài lựa chọn vì những ưu điểm vượt trội, trong đó phải kể đến một trong những tập đoàn đóng tàu lớn nhất thế giới mang tên PALFINGER.

máy cắt plasma cnc tại palfinger

Tập đoàn PALFINGER với đại diện là CÔNG TY TNHH PALFINGER MARINE VIỆT NAM đã chủ động liên hệ với đơn vị MTA sau khi đã tìm hiểu rất nhiều nhà cung cấp máy cắt plasma CNC tại Việt Nam. Đến với MTA, tìm hiểu về cơ cấu máy của MTA, họ hoàn toàn bị thuyết phục với hệ thống kết cấu máy  hiện đại, tối ưu hóa cả về chất lượng và diện tích bề mặt, thân thiện với người dùng ở giao diện máy và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.

palfinger hưng yên

Và theo một cách tự nhiên nhất, họ chọn MTA để trao niềm tin với cấu hình máy cắt plasma CNC 2mx12m và nguồn cắt Hypertherm Powermax Mỹ Maxpro 200.

Tháng 8 /2019, hệ thống máy tự động Plasma CNC được lắp đặt tại nhà máy của  CÔNG TY TNHH PALFINGER MARINE VIỆT NAM  tại Khu công nghiệp Phố Nối A, Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên trong niềm vui của cả 2 bên đối tác.

Từ đó đến nay, máy cắt Plasma CNC của MTA đã có được rất nhiều thiện cảm của Tập đoàn PALFINGER về chất lượng máy móc, chất lượng dịch vụ bán hàng với đội ngũ kỹ thuật tận tâm, luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi đường cắt

Chúc cho Tập đoàn Palfinger tại Việt Nam ngày càng lớn mạnh, góp phần đưa người Việt khám phá nhiều hơn nữa nhiều tiềm năng biển bạc được tạo hóa ban tặng, góp phần đưa Kinh tế biển Việt Nam trở thành một trong những chủ lực và trọng tâm phát triển, đóp góp lớn vào GDP và tăng trưởng chung.

sản phẩm của máy cắt plasma cnc

sản phẩm của máy cắt plasma cnc

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về máy vui lòng liên hệ:

CÔNG TY HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA website: https://cnc24h.comhttps://mta.vn

Địa chỉ văn phòng: Số 38 TT6.2 Khu Đô Thị Mới Đại Kim Hacinco Nguyễn Xiển, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội (đối diện trụ cầu 114 trên đường Vành Đai 3)

Hồ Chí Minh: 16 Lê Tấn Bê, An Lạc, Bình Tân, Hồ Chí Minh
Xưởng sản xuất: Đội 10, Xã Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội (Gần UBND xã Đại Áng)
Phòng kinh doanh bán máy:

Ms. Hiền 0983 248 266, Email: maycatmta@gmail.com

Mr. Lập 0949 215 266 , Email: maycncmta@gmail.com

Ms. Hải 0974 258 266, Email: mtahanoivn@gmail.com

Chúng tôi cam kết luôn mang đến những giải pháp tiên tiến, chất lượng, bền đẹp làm hài lòng quý khách!

Tin liên quan

Viết bình luận