NHỮNG DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

Máy cắt plasma CNC MTA lắp đặt tại Yên Phong- Bắc Ninh

Máy cắt plasma CNC MTA lắp đặt tại Yên Phong- Bắc Ninh

Máy cắt Plasma CNC của công ty MTA ngày càng được biết đến nhờ chất lượng đường cắt mịn, máy bền, ổn định và các dịch vụ bán hàng được đánh giá cao. Đầu tháng 11 này, MTA vừa lắp đặt thêm 1 máy cắt Plasma CNC đến huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh trong niềm phấn khởi của anh chủ nhà.

Máy cắt plasma

Những năm gần đây, Bắc Ninh đang nổi lên như một trọng điểm kinh tế của khu vực Bắc Bộ với một loạt những quy hoạch phát triển kinh tế gắn liền với phát triển các khu công nghiệp. Đời sống người dân được nâng cao cải thiện rõ rệt. Với phương châm làm giàu cho quê hướng, góp phần đưa quê hương ngày càng giàu đẹp. Anh Hải quyết định đầu tư máy cắt Plasma CNC và đã tìm đến MTA như một hướng đi mới để thực hiện điều đó. Anh Hải biết đến MTA như một cơ duyên, qua một khách hàng của MTA giới thiệu và anh đã lựa chọn máy cắt plasma CNC của MTA sau khi đã tìm hiểu kỹ thị trường.

máy cắt plasma cnc

Anh Hải có chia sẻ anh vẫn đang làm việc hành chính tại một đơn vị trong khu công nghiệp. Đầu tư máy cắt Plasma CNC để buổi tối và chủ nhật làm thêm cho đỡ buồn mà lại có thu nhập. Vận hành máy cắt Plasma CNC của MTA dễ dàng với giao diện màn hình điều khiển tiếng việt. Máy cắt Plasma CNC của MTA lại có các khâu tự động giúp anh thoải mái thời gian, chỉ cần ấn nút, cổng cửa hoa văn mỹ thuật sẽ tự động hiện ra trên bàn cắt...

máy cnc plasma

Công ty MTA đã lắp đặt, hướng dẫn vận hành và chuyển giao công nghệ cho anh Hải tại xưởng đang xây dở của anh trong niềm vui mừng của anh. Chúc anh thuận lợi trong công việc và nhận được nhiều đơn hàng.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về máy vui lòng liên hệ:

CÔNG TY HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA website: https://cnc24h.comhttps://mta.vn

Địa chỉ văn phòng: Số 38 TT6.2 Khu Đô Thị Mới Đại Kim Hacinco Nguyễn Xiển, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội (đối diện trụ cầu 114 trên đường Vành Đai 3)

Hồ Chí Minh: 16 Lê Tấn Bê, An Lạc, Bình Tân, Hồ Chí Minh
Xưởng sản xuất: Đội 10, Xã Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội (Gần UBND xã Đại Áng)
Phòng kinh doanh bán máy:

Ms. Hiền 0983 248 266, Email: maycatmta@gmail.com

Mr. Lập 0949 215 266 , Email: maycncmta@gmail.com

Ms. Hải 0974 258 266, Email: mtahanoivn@gmail.com

Ms. Hải 0974 258 266, Email: mtahanoivn@gmail.com

Chúng tôi cam kết luôn mang đến những giải pháp tiên tiến, chất lượng, bền đẹp làm hài lòng quý khách!

 

Tin liên quan

Viết bình luận