NHỮNG DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

Khách hàng An Giang đã từng sử dụng máy cắt Plasma CNC MTA giới thiệu cho người quen mua máy MTA

Anh Thái – An Giang đã lắp đặt một dàn máy cắt Plasma CNC MTA năm 2020. Sau một thời gian sử dụng anh hài lòng với chất lượng máy móc và dịch vụ hỗ trợ khách hàng của MTA nên đã giới thiệu bạn anh lựa chọn máy của MTA để phục vụ cho công việc chuyên gia công cơ khí.

Chất lượng máy đảm bảo, chất lượng đường cắt đẹp, hỗ trợ kỹ thuật luôn kịp thời giúp máy của MTA có uy tín và thương hiệu trên thị trường. Khách hàng tìm đến MTA chủ yếu là do được những người đã từng sử dụng sản phẩm của MTA giới thiệu vì chất lượng tốt.

Hình ảnh lắp đặt máy cắt Plasma CNC tại An Giang.

Máy cắt Plasma CNC

máy cắt Plasma

Dòng máy Maxpro 2060 hầu như không thể thiếu đối với các đơn vị gia công cơ khí hạng nặng với những thiết kế đặc thù của nó.

  • Đầu tiên phải nói đến kích thước khổ cắt tối ưu 2mx6m phù hợp với khổ tôn công nghiệp. Khổ tôn càng lớn đơn vị sản xuất gia công sẽ càng dễ sắp xếp và tiết kiệm phôi, vì lượng vật liệu phôi dư thừa sẽ ít đi. Điều này tránh lãng phí và cũng giúp tiết kiệm chi phí nhân công đỡ phải nhiều lần nâng hạ phôi khi cắt.
  • Một điểm đáng chú ý không kém đó là hệ thống dẫn động trục X với bộ đôi song mã hai bên thanh trượt TBI giúp máy có thể chạy tốc độ cao mà không rung lắc, cho độ chính xác lớn. Vị trí lắp thanh trượt vuông TBI của trục X được phay đồng phẳng tạo độ chính xác khi lắp đặt và giúp cho máy êm khi chuyển động. Chuyển động êm này góp phần giúp đương cắt sắt nét, thẳng và mịn

Hệ thống dẫn động trục Y được chú trọng không kém khi được làm bởi thanh SBR30 thép hợp kim mạ Crom tạo độ chắc chắn và an toàn cho máy. Truc Y được làm bằng hộp 150x150 có độ cứng vững, đồng nhất và không bị  vặn nghiêng sau nhiều năm lắp đặt.

  • Màn hình điều khiển 10 inch to rõ, dễ nhìn dễ điều khiển với đầy đủ các tính năng tối ưu: sắp xếp tiết kiệm phôi, xác định vị trí cắt…
  • Thiết kế bàn cắt được Kỹ sư MTA chú tâm và tính toán để có thể chứa phôi với sức nặng lớn. Thành bể được chấn bằng máy chấn công nghệ NC. Hệ thống gân tăng cứng được làm bằng tôn 6mm, nan gài được thiết kế gài vòng cung để tăng độ cứng và tăng sức chịu lực cũng như hạn chế việc phôi cắt bị rơi xuống bàn, đỡ mất thời gian nhặt phôi.

VIDEO MÁY CẮT PLASMA CNC MTA

Tags:

Tin liên quan

Viết bình luận